Nhà kinh doanh khổ tâm vì giá ship hàng​

25/04/2016

Kinh doanh online – Đau đầu vì ship hàng

Giữa thị trường thương mại điện tử nhộn nhịp, doanh nghiệp online mọc lên như nấm sau mưa, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không chỉ gói gọn về giá mà còn phải triệt để đầu tư khoản dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao uy tín thương hiệu và sự chọn lựa của “thượng đế”. Theo thống kê, các vấn đề về giao hàng cho khách ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua hàng  online. Giao hàng nhanh, đảm bảo, phí “mềm mại” không chỉ là vấn đề gây đau đầu cho người mới kinh doanh online mà còn là vấn đề nhức nhối của những shop bán hàng nổi tiếng kì cựu.

Vấn đề đó đã được giải quyết bởi sự ra đời của một loạt các công ty vận chuyển. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực, dịch vụ giao hàng còn làm hài lòng tất cả khách hàng bởi độ đảm bảo và thời gian giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, giải quyết được nỗi lo đó, các doanh nghiệp online lại phải tiếp tục đương đầu với tình trạng rối ren trong quản lý đơn hàng, thủ tục chuyển giao thông tin đơn hàng đến các công ty dịch vụ vận chuyển. Mà vấn đề thường xuyên gặp phải là sai lạc thông tin khách hàng.

 

"Thuốc giảm đau" nào hiệu quả cho các shop online?

Nhanh.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế,Nhanh.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 3 thị trường trọng điểm là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Nhanh.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Nhanh.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, Nhanh.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… Nhanh.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhanh.vn chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: (04) 047.309.9966 hoặc truy cập vào Nhanh.vn để được tư vấn cụ thể.
 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương