Ngành hàng gia dụng-thách thức mới của Vietnam Post tại Lào Cai

24/09/2018

Lào Cai là một tỉnh có địa hình đồi núi, lại gần biên giới nên quá trình vận chuyển đồ gia dụng khá tốn thời gian và nguy hiểm. Hai năm trở lại đây, Sapa đang trong quá trình tái xây dựng hệ thống đường xá và phát triển thêm nhiều công trình khách sạn, cửa hàng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Do đó mà nhu cầu với ngành hàng gia dụng trở nên ngày một lớn hơn. Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hoá lên một tỉnh có địa hình cao như Lao Cai quả không phải một việc dễ dàng.

 

nganh_hang_gia_dung_thach_thuc_moi_cua_lao_cai

 

Để giảm bớt tắc nghẽn giao thông và đảm bảo an toàn giao thông, cần có một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giải quyết.

1. Một vài đặc điểm của Lào Cai

Lào Cai sở hữu diện tích đất rộng lớn, dân cư thưa thớt nên người dân ở đây có thói quen xây nhà to, rộng và cầu kì trong thiết kế. Một số dự án khu đô thị được đầu tư nhằm thu hút dân cư về làm ăn, sinh sống trên địa bàn tỉnh. Do đó đò gia dụng trở thành hàng hoá có nhu cầu tiêu thụ cao. Tuy nhiên, hầu như những vật dụng gia dụng thiết yêu như nồi, niêu, xoong, chảo,.. đều phải nhập từ những tỉnh đồng bằng, tuy có cao tốc nối liền lào cai với Hà Nội và các tỉnh thành khác, nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

Là đơn vị vận chuyển lâu đời, có tên tuổi, VNpost đã nhận thấy rằng thị trường hàng gia dụng tại đây rất cần một đơn vị vận chuyển tầm cỡ, có đủ khả năng để đáp ứng thị trường trong thời gian dài. Trên đây là một vài nét nổi bật về dịch vụ vận chuyển của VNpost.

 

vat_lieu_xay_dung_thach_thuc_moi_cua_vnpost_2

 

2. Những đặc điểm nổi bật của VNpost tại Lào Cai

- Giá thành hợp lý với người tiêu dùng

Với khoảng từ 4 đến 6 giờ di chuyển từ các tỉnh miền xuôi tới Lào Cai đối với ô tô, những chủ cửa hàng đồ gia dụng tại Lào Cai luôn đặt giá cả của dịch vụ vận chuyển lên hàng đầu. Sở hữu mức giá vận chuyển rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là các đơn hàng liên tỉnh, VNpost hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng mong ước của khách hàng.

- VNpost vận chuyển khắp nơi

Nhờ vào hệ thống cao tốc hiện đại mà hành trình giao hàng của VNpost từ Lào Cai đến mọi miền tổ quốc sẽ “êm ái” hơn. VNpost sẽ giao hàng đến khắp mọi nơi, từ biên giới tới hải đảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ COD-thanh toán hộ mới lạ

Do địa hình núi cao gồ ghề, địa bàn tỉnh rộng lớn, cộng thêm khí hậu lạnh giá nên người dân tại tỉnh Lào Cai rất ưa thích những dịch vụ làm gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng như dịch vụ thanh toán hộ trong quá trình vận chuyển hàng hoá của VNpost.

- Giao hàng và ship hàng tận nơi

Dù cho khoảng cách địa lý là khá lớn, tuy nhiên, những nhân viên chăm chỉ của VNpost vẫn sẵn sàng vượt qua những khó khăn để giao tận tay khách hàng những mặt hàng gia dụng, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai ngày một hiện đại hơn.

Qua bài chia sẻ vừa rồi, mong rằng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ VNpost tại Nghệ An.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương