Nâng tầm website bán hàng của bạn với mẫu Template đẹp của Nhanh

31/01/2019

Xu hướng mua hàng online và giao dịch trực tuyến đang ngày càng phát triển và ổn định. Vẫn đề đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp là làm thế nào để thu hút khách hàng và tối ưu hiệu quả của website bán hàng để tăng doanh thu nhanh chóng.

Bởi vậy, thiết kế website bán hàng đẹp, bắt mắt sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo cho thương hiệu. Dưới đây, Nhanh.vn sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng template website bán hàng chuyên nghiệp đem lại hiệu quả tương tác cao nhất.

1. Giao diện website phù hợp

nang_tam_website_ban_hang_cua_ban_voi_mau_template_cua_nhanh

Website bán hàng với giao diện đẹp, được sắp xếp và bày trí logio, khoa học sẽ giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Giao diện trên website bao gồm những yếu tố như hình ảnh, thông tin, liên kết, logo, màu sắc, bố cục,...

Website của bạn hiệu quả nhất là khi giao diện thu hút khách hàng chỉ sau 10s truy cập. Những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng rất quan trọng. Đối với những website bán hàng, điều mà khách hàng muốn thấy nhất là những chương trình giảm giá, ưu đãi, khuyến mại và hàng mới về, hàng xu hướng,.. nên hãy đặt chúng lên đầu trang để thôi thúc khách hàng kéo xuống xem thêm những sản phẩm khác.

2. Mẫu template đẹp chuyên nghiệp của Nhanh.vn

nang_tam_website_ban_hang_cua_ban_voi_mau_template_cua_nhanh_1

Bạn đang bí ý tưởng cho giao diện website của mình? Bạn muốn website của mình trở nên chuyên nghiệp, thu hút và ấn tượng? Nhanh sẽ gợi ý cho bạn những mẫu template đẹp và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Với mỗi giao diện dành riêng cho mỗi lĩnh vực, Nhanh không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn. Hơn nữa, đối với mỗi kiểu loại sản phẩm, sẽ có thêm những tính năng cần thiết như: phân loại sản phẩm theo đặc điểm, tìm kiếm “tag” nhanh chóng, tính năng giỏ hàng, tính năng vận chuyển lựa chọn,..

Điểm chung của những mẫu template đẹp của Nhanh đó là sự sắp xếp các mục logic, khoa học và thuận tiện nhất cho khách hàng khi truy cập website. Hơn nữa, với giao diện tùy biến thông minh với thiết kế chuẩn SEO sẽ là một công cụ marketing mạnh mẽ và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những gợi ý của Nhanh để giúp bạn nâng tầm website bán hàng của mình, hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn về chiến lược phát triển website bán hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến