Mua quần áo thu đông cho trẻ em ở đâu?

29/09/2018

Câu hỏi:

Hiện đang là thời điểm giao mùa thu đông, tôi muốn mua tặng cháu gái một bộ quần áo. Tôi muốn biết nên mua quần áo thu đông cho trẻ em ở đâu là tốt nhất.

Xin cảm ơn!

Trả lời:

Mùa đông đang đến gần và chắc hẳn các ông bố bà mẹ đang chuẩn bị sắm những bộ quần áo đẹp cho những thiên thần của mình. Đây cũng là lúc mà các nhà kinh doanh bắt đầu nhập những mẫu quần áo mới phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số xưởng buôn bán quần áo thu đông dành cho trẻ em để chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

1. Nhà sản xuất quần áo trẻ em Bảo Châu

Xưởng Bảo Châu là nơi chuyên sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu, tại đây luôn có số lượng lớn hàng cho khách sỉ, khách buôn và khách nguyên lô tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước. Là nhà sản xuất chuyên làm theo những đơn đặt hàng lớn, vì vậy tất cả các quy trình, nhân công cũng như các chất liệu làm nên bộ quần áo như vải, phụ kiện đều có giá thành rẻ. Tất nhiên với lợi thế đó, giá thành bán ra các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao trên thị trường buôn bán quần áo thu đông cho trẻ em.

2. Kimnams

Mong muốn của Kimnams là cung cấp những sản phẩm mới với sự đầu tư và cải tiến cả về chất liệu vải, thiết kế và công nghệ may. Tại đây có một đội ngũ thiết kế riêng, nhà xưởng rộng và quy mô lớn. Đồng thời áp dụng những công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

mua_quan_ao_thu_dong_cho_tre_em_o_dau

3. Vinakids

Điểm nổi bật của địa chỉ này chính là 90% các sản phẩm đều do Vinakids tự lên và với đặc điểm này, khách hàng sẽ luôn được lấy với giá gốc vì không phải qua bất cứ bên trung gian nào. Tại đây, bạn sẽ lấy hàng bán nguyên lô với giá buôn cực tốt và thậm chí bạn sẽ có thể bán buôn lại bằng với giá mà Vinakids bán ra cho các cửa hàng thời trang trẻ em.

Các mẫu sản phẩm buôn bán quần áo thu đông luôn có sự thay đổi liên tục, mỗi mẫu chỉ làm một lần duy nhất. Vì thế, bạn sẽ yên tâm hơn về sự đa dạng và mới mẻ của nguồn hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được những chiếc áo đẹp và cháu bạn yêu thích!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương