Một số hãng vận chuyển uy tín khuyên dùng

2018-11-04

Bước vào kỉ nguyên công nghệ 4.0, mạng lưới công nghệ thông tin phát triển nhanh đến chóng mặt. Một trong những bước tiến lớn nhất, làm thay đổi phương thức mua bán truyền thống là sự ra đời của thương mại điện tử. Để bắt kịp với xu hướng tiêu dùng mới đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty chuyển phát nhanh. Mỗi hãng vận chuyển sẽ có những chiến lược hoạt động riêng và áp dụng chính sách riêng nên bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp với cửa hàng của mình.

mot_so_hang_van_chuyen_uy_tin_khuyen_dung_2

Gợi ý một số đơn vị vận chuyển uy tín

Viettelpost: Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa...bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước. Các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel không những được bảo đảm về thời gian mà còn được cam kết về độ an toàn.

Vietnampost: được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT, VNPost là đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, với hệ thống chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên đông đảo và đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Là đơn vị có vốn nhà nước, nên thế mạnh của VNPost chính là mức phí vận chuyển rất cạnh tranh, và có thể gửi hàng đến khắp mọi miền tổ quốc.

Giaohangnhanh: là đơn vị vận chuyển được thành lập năm 2012, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của mình thì cho đến nay Giao hàng nhanh đã nằm trong top những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của Giaohangnhanh chính là dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ, đội ngũ nhân viên đông đảo cùng số lượng các điểm gửi hàng được tăng lên không ngừng.

Giaohangtietkiem: hãng vận chuyển tuy mới ra đời được khoảng 3 năm, nhưng đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng chính dịch vụ giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Ecotrans: là một trong những đơn vận chuyển, vận tải uy tín - an toàn - chuyển nghiệp - giá rẻ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa: bưu kiện, bưu phẩm, tài liệu, quà tặng, quá biếu,... và đặc biệt là các loại mặt hàng có kích thước lớn.

mot_so_hang_van_chuyen_uy_tin_khuyen_dung_3

Các đơn vị trên đều là đối tác trong lĩnh vực vận chuyển của Nhanh. Nhanh sẽ tiến hành so sánh cước phí giữa các công ty này và đưa ra lựa chọn có lợi nhất cho bạn. Bạn sẽ có thể thay đổi linh hoạt các hãng vận chuyển mà không cần phải kí hợp đồng nhiều lần hay làm việc với quá nhiều công ty mà vẫn có thể có cho mình dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Mọi việc bạn cần làm chỉ là tạo vận đơn trên website của Nhanh, vô cùng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng và chờ đợi đơn hàng của mình được giao tận tay khách hàng nữa là xong.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 19002812

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến