Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Mẹo giúp tạo dựng website bán hàng uy tín

08/01/2019

Trên thị trường hiện nay có vô số các website bán hàng cạnh tranh với nhau, giữa biển người như vậy, mỗi website đều cố gắng để khẳng định vị thế của mình đối với khách hàng. Vậy bạn đã biết mọe giúp tạo dựng website bán hàng uy tín hay chưa? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn:

meo-giup-tao-dung-website-ban-hang-uy-tin

1-  Cập nhật thông tin dễ nhìn:

Với người mua hàng, các tin tức liên quan đến xu hướng, khuyến mãi hay các sự kiện quảng bá, tặng quà dùng thử luôn thu hút một số lượng rất đông khách hàng quan tâm đến. Và nếu là một người bán hàng thông minh thì hẳn bạn sẽ biết đây chính là thời cơ tốt để chúng ta thu lợi nhuận hiệu quả! Riêng đối với website, bạn cần tạo dựng một giao diện làm sao có thể cập nhật hết những thông tin như vậy trong một ngày lên trang chủ. Đó hẳn là một vị trí đẹp để chào sản phẩm của bạn! Và tất nhiên, chẳng ai lại muốn lọ mọ mãi để tìm một thông tin khuyến mãi cả, chính sự tình cờ sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Hơn nữa, nó đem lại cho người mua cảm giác thích thú và sẽ có những cơ hội ghé thăm website của bạn để mua hàng nhiều hơn.

2- Các mục mua hàng, đăng nhập, tìm kiếm dễ dàng:

Đây là ba mục vô cùng quan trọng trong một web bán hàng. Các mục này cần được sắp xếp sao cho dễ nhìn thấy và kích hoạt nhất. Tốt hơn hết thì phần đăng nhập nên được kết nối với các mạng xã hội đang được ưa chuộng hiện nay để rút ngắn thời gian đăng nhập và đăng ký.

Nhiều cửa hàng cũng sử dụng dịch vụ cung cấp cho khách hàng tài khoản giúp họ có thể truy vấn,kiểm tra tất cả đơn hàng trước đây và hiện tại cũng như quá trình giao hàng. Đây được xem như một tính năng hữu ích cho người mua có thể kiểm soát hàng hóa của họ.

Với việc giảm thiểu tối đa các công đoạn mua hàng, giúp người mua thực hiện các thao tác từ tìm kiếm, nhìn nhận, mua hàng, thanh toán cũng như kiểm soát đơn hàng của mình một cách dễ dàng thì không có lý gì, khách hàng lại chê dịch vụ web của bạn cả!meo-giup-tao-dung-website-ban-hang-uy-tin

3-  Cam kết uy tín với các chính sách:

Mọi người thường có xu hướng quyết  định ngay rằng họ có thích hay không thích một website. Đó là lý do vì sao, ẩn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Và bạn cũng biết một điều vô cùng đơn giản nhưng lại khó tin rằng: Không có gì thu hút khách mua hàng nhanh hơn  các thỏa thuận mua bán với chương trình mua bán siêu khuyến mãi và miễn phí vận chuyển. Vào mỗi dịp như vậy, theo thống kê thì doanh thu bán hàng tăng một cách đột biến và đồng thời cũng phần tạo dựng sự yêu mến với một số shop phát triển chính sách này hiệu quả. Hàng triệu người mua sắm trong suốt đợt bán hàng giảm giá, khách hàng có thể mua bất cứ gì đang chào bán chỉ vì nó đang trong đợt “Sale of”. Chính vì vậy, việc thiết kế và  đặt những mẫu quảng bá ấn tượng với chiết khấu ngay đầu trang chủ là việc nên làm. Song song với các chính sách ưu đãi, hậu đãi và miễn phí vận chuyển cho khách hàng, bạn cũng cần đảm bảo rằng chất lượng hàng hóa vẫn là yếu tố luôn được duy trì ổn định. Có như vậy, hiệu quả của các chính sách khuyến mãi mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Trên đây là những mẹo để bạn có thể tạo dựng một web bán hàng uy tín. Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc phát triển website như ý.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App