Thêm sản phẩm

Thêm sản phẩm là module cho  phép doanh nghiệp thêm, tạo mới một hoặc nhiều sản phẩm lên hệ thống.

Nhanh.vn cung cấp cho doanh nghiệp 3 cách thức thêm mới sản phẩm lên hệ thống, tương ứng với 3 giao diện làm việc, là Form đơn giản, form đầy đủ và Import Excel.

Để thêm sản phẩm, doanh nghiệp lần lượt thao tác lần lượt vào Sản phẩm / Danh sách sản phẩm, click vào  rồi chọn các cách thức tương ứng.

I. Form đơn giản

Để thêm sản phẩm bằng form đơn giản, doanh nghiệp lần lượt thao tác lần lượt vào Sản phẩm / Danh sách sản phẩm, click vào  rồi chọn , hoặc truy cập tại đây.

Giao diện làm việc của phần Thêm sản phẩm form đơn giản hiển thị như sau:

Giao diện làm việc của phần Thêm sản phẩm form đơn giản được chia làm 5 tab là Thông tin cơ bản, Thuộc tính, Bảo hành & vận chuyển, Website và Tạo sản phẩm con.

Tab Thông tin cơ bản được chia làm 3 nhóm là Ảnh, Thông tin cơ bản và Thông tin giao dịch:

 • Ảnh: Để thêm ảnh của sản phẩm lên hệ thống, người dùng click vào nút  và chọn ảnh muốn thêm.
 • Thông tin cơ bản: Người dùng nhập các thông tin liên quan đến sản phẩm như: Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Mã vạch sản phẩm, Sản phẩm cha, Danh mục.
 • Thông tin giao dịch: Người dùng nhập các thông tin liên quan đến giá của sản phẩm như Cửa hàng, Giá nhập, Giá bán, Giá bán buôn, VAT và Tồn đầu.

Tab Thuộc tính được chia làm 2 nhóm là Thuộc tính và Nâng cao:

 • Thuộc tính: Người dùng chọn các thông số về màu sắc, kích thước, chất liệu... cho sản phẩm.
 • Nâng cao: Người dùng nhập các thông tin khác về sản phẩm như Loại sản phẩm, Kiểu nhập kho, Xuất xứ, Thương hiệu, Danh mục nội bộ.

Tab Bảo hành & vận chuyển được chia làm 2 nhóm là Kích thước và Bảo hành:

 • Kích thước: Người dùng nhập các thông tin về kích thước của sản phẩm như Đơn vị sản phẩm, Khối lượng cả vỏ hộp (gr), Chiều dài (cm), Chiều rộng (cm), Chiều cao (cm).
 • Bảo hành: Người dùng nhập các thông tin bảo hành sản phẩm như Địa chỉ bảo hành, Số điện thoại, Số tháng bảo hành, Nội dung bảo hành.

​Tab Website được chia làm 6 nhóm là Hiển thị website, Khuyến mại, SEO, Đặc điểm nổi bật, Mô tả, Bài viết chi tiết:

 • Hiển thị website: Người dùng nhập các thông tin cho sản phẩm như Trạng thái (Mới, Đang bán, Ngừng bán), Tên khác, Video giới thiệu, Hiển thị trên Trang chủ/Sản phẩm mới/Sản phẩm hot, Thứ tự trên site.
 • Khuyến mại: Người dùng điên thông tin khuyến mại cho sản phẩm như Giá trị khuyến mại, Giá bán cũ, Mô tả khuyên mại.
 • SEO: Người dùng nhập metaKeywords, metaDescription, metaTitle, Tags cho sản phẩm.
 • Đặc điểm nổi bật: Thêm các đặc điểm nổi bật cho sản phẩm.
 • Mô tả: Thêm mô tả cụ thể cho sản phẩm.
 • Bài viết chi tiết: Thêm bài viết chi tiết cho sản phẩm.

Tab Tạo sản phẩm con được chia làm 2 nhóm là Chọn thuộc tính và Tổ hợp. Người dùng sau khi chọn các thuộc tính bên nhóm Chọn thuộc tính thì các thuộc tính này sẽ được tổ hợp lại, mỗi tổ hợp là 1 sản phẩm con. Tên và mã của sản phẩm con sẽ được tạo từ tên sản phẩm cha và thêm phần mở rộng mặc định. Người dùng có thể nhập số lượng tồn cho sản phẩm con vào trường Số lượng.

​Lưu ý: Các trường có dấu (*) là những trường bắt buộc phải nhập.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, người dùng tích chọn "Tiếp tục thêm sản phẩm" hoặc "Hiện danh sách sản phẩm" hoặc "In mã vạch sản phẩm", sau đó click Lưu để hoàn tất quá trình thêm/tạo mới sản phẩm lên hệ thống.

 

II. Form đầy đủ

Để thêm sản phẩm bằng form đơn giản, doanh nghiệp lần lượt thao tác lần lượt vào Sản phẩm / Danh sách sản phẩm, click vào  rồi chọn , hoặc truy cập tại đây.

Form đầy đủ bao gồm các trường thông tin:

 • Thông tin cơ bản: Cho phép doanh nghiệp thêm ảnh đại diện cho sản phẩm và nhập các thông tin như Ảnh sản phẩm, Tên sản phẩm, Tên khác, Mã sản phẩm, Tên/mã sản phẩm cha, Mã vạch, Video giới thiệu, Xuất xứ, Trạng thái, Trạng thái nhập, Loại sản phẩm, Kiểu nhập kho, Thương hiệu.
 • Thông tin giao dịch: Cho phép doanh nghiệp nhập các thông tin như Thuế VAT, Giá nhập, Giá bán, Giá buôn, Giá bán cũ, Đơn vị sản phẩm.
 • Danh mục và thuộc tính: Cho phép người dùng chọn Danh mục nội bộ, Danh mục trên website (cũng là danh mục trên phần mềm).
 • Thông tin kích thước: Cho phép doanh nghiệp nhập các chỉ số về chiều dài, chiều rộng, chiều caokhối lượng cân nặng cả vỏ hộp của sản phẩm.
 • Thông tin website: Cho phép doanh nghiệp nhập các thông tin liên quan của sản phẩm khi hiển thị trên website, như metaKeywords, metaDescription, metaTitle, chọn cách hiển thị sản phẩm trên website (Trang chủ, Sản phẩm mới, Sản phẩm hot), Thứ tự trên site, Giá trị khuyến mại, Mô tả khuyến mại đối với sản phẩm.
 • Thông tin bảo hành: Cho phép doanh nghiệp nhập Địa chỉ bảo hành, Số điện thoại, Số tháng bảo hành, Nội dung bảo hành của sản phẩm.
 • Bài viết và mô tả: Trường này cho phép doanh nghiệp nhập 10 đặc điểm nổi bật của sản phẩm, bài viết mô tả ngắn và bài viết chi tiết về sản phẩm đó. Các thông tin này sẽ hiển thị trên website nếu doanh nghiệp sử dụng cả dịch vụ website do Nhanh.vn cung cấp.

Lưu ý: Các trường có dấu (*) là những trường bắt buộc phải nhập.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, người dùng click Lưu để hoàn tất quá trình thêm/tạo mới sản phẩm lên hệ thống.

III. Import Excel

Đây là phương pháp thêm/tạo mới sản phẩm nhanh nhất, người dùng nhập thông tin của nhiều sản phẩm vào file excel mẫu do hệ thống cung cấp, sau đó tải lên hệ thống. Với phương pháp này, doanh nghiệp có thể thêm/tạo mới, cập nhật thông tin của hàng nghìn sản phẩm trong 1 lần import.

Doanh nghiệp có thể xem Hướng dẫn import sản phẩm tại đây.

 

Thông tin liên hệ

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ từ 8:30 - 17:30)

098.983.4491 (Ngoài giờ hành chính)

contact@nhanh.vn

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 19002812 - Email: contact@nhanh.vn

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App