Mách nhỏ cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cực độc dành cho bạn

2018-12-24

Với xu thế giảm thiểu hóa công sức mà vẫn thu được hiệu quả tích cực, các phần mềm quản lý bán hàng ngày nay đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh, các cửa hàng onl lẫn truyền thống. Vậy bạn đã biết cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhanh chóng hay chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn điều đó:

1- Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng là công cụ ứng dụng kết hợp giữa Công Nghệ Thông Tin vào quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên...một cách tối ưu nhất.Tại Việt Nam, yếu tố online ngày nay đã được kết hợp chặt chẽ vào hoạt động phát triển kinh tế nhờ vào sức mạnh công nghệ. Nếu bạn đã từng nghe hay đã tìm hiểu qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn đã biết đây là công nghệ cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên “đám mây internet”. Nói dễ hiểu hơn thì đây là phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này cho phép bạn áp dụng được yếu tố online giúp quản lý hiệu quả việc kinh doanh của bạn.

>> Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm Nhanh.vn

Tìm hiểu ngay!

bán hàng trên sàn thương mại điện tử

mach-nho-cach-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-cuc-doc-danh-cho-ban

2- Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng onl?

Ra đời như một sản phẩm tất yếu nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh nhưng đầy màu mỡ của thị trường Việt Nam. Với tâm niệm "Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi", Nhanh.vn mang đến giải pháp tổng thể giải quyết các vấn đề quản lý hàng hóa, nhân lực, tài chính và khách hàng - những yếu tố quyết định sống còn với mỗi doanh nghiệp. Bằng cách xây dựng hệ thống website thông minh đi kèm các tiện ích quản trị về tài chính và hàng hóa ưu việt. Việc của bạn cần làm là tận dụng thời gian rảnh tối ưu nhờ công cụ hỗ trợ trên để nghĩ ra phương hướng mở rộng kinh doanh hiệu quả nhất! Thông qua việc quản lý sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán, các chương trình khuyến mãi, đơn hàng vận chuyển, công nợ thu chi, khách hàng nhân viên, nhà cung cấp,... Cùng một lúc, nó có thể giúp bạn nắm trong tay rất nhiều khía cạnh nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng lớn.Mỗi đối tượng được quản lý, phần mềm sẽ đưa ra những thông tin cực kỳ chi tiết cho người bán hàng và chủ cửa hàng tiện theo dõi.

mach-nho-cach-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-cuc-doc-danh-cho-ban

Ngoài các chức năng về kiểm soát hàng hóa và con người, phần mềm còn  hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng dễ dàng ,nhanh chóng, an toàn đảm bảo hàng hóa thông suốt một cách nhanh chóng với chi phí thấp, dữ liệu hàng hóa được đồng bộ lên các sàn thương mại điện tử như vatgia.com, shopee, lazada,..... vô cùng tiện lợi.

Làm sao để có thể sử dụng được phần mềm “ thần thánh” trên?

Cách sử dụng vô cùng đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả của phần mềm quản lý bán hàng mà bạn cần biết ngay tại đây!

Trên đây là một số hiểu biết chung giúp cho bạn có cái nhìn định hướng rõ ràng nhất cho công việc kinh doanh của mình. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có những bước tiến nhảy vọt trong tương lai.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương