Mách bạn những dịch vụ gửi hàng Bắc-Nam giá rẻ

2018-12-26

Nhu cầu mua sắm của khách hàng là vô hạn do đó số lượng các shop trên toàn quốc mọc lên như “nấm mọc sau mưa”. Khác với giao hàng  nội thành, ngoại thành ở trong cùng một vùng miền, giao hàng Bắc-Nam luôn là nỗi âu lo của các shop cũng như khách hàng vì giá vận chuyển cao và thời gian ship rất lâu, vậy gửi hàng Bắc-Nam thế nào cho vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí? 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ vận chuyển đã tích cực cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bắc-Nam và chúng ta không thể không kể đến dịch vụ giao hàng Bắc-Nam của Viettel Post và Giaohangtietkiem. 

1. Dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post là dịch vụ vận chuyển của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Dịch vụ này có trên 700 bưu cục trên toàn quốc với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Tuỳ vào từng gói dịch vụ mà chúng ta sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau.

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re

  Giao hàng Viettel Post với rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau trên toàn quốc

1.1. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ chuyển phát bưu kiện, thư từ, hàng hoá,..của Viettel Post đảm bảo cả về mặt thời gian lẫn cam kết an toàn. Cước phí của gói dịch vụ này được tính dựa theo trọng lượng bưu phẩm và km vận chuyển. 

1.2. Dịch vụ chuyển phát đảm bảo

Dịch vụ này là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm phù hợp cho khách hàng không quá đòi hỏi về mặt thời gian và trọng lượng bưu phẩm dưới 2kg. Phí vận chuyển được chia ra theo mức trọng lượng khác nhau.

1.3. Dịch vụ chuyển phát bưu kiện

Cũng là một dịch vụ chuyển phát giá rẻ cho khách hàng không yêu cầu cao về thời gian vận chuyển như dịch vụ chuyển phát đảm bảo, dịch vụ chuyển phát bưu kiện cho phép vận chuyển bưu phẩm có trọng lượng từ 2kg trở lên. Chi phí vận chuyển được tính theo các mức trọng lượng bưu kiện và các vùng vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, hiệu quả

Hỗ  trợ thu hộ, đối soát COD nhanh chóng chính xác

dùng thử miễn phí

2. Dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem 

Tin vui cho khách hàng thường xuyên mua đồ Bắc-Nam và cụ thể là Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là Giaohangtietkiem cam kết dịch vụ giao hàng rất nhanh chỉ trong thời gian 1,5 ngày. Giaohangtietkiem tuy chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đây là hãng vận chuyển "quen mặt" của rất nhiều khách hàng. Là hãng vận chuyển phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian vận chuyển và bưu phẩm có trọng lượng nhẹ. Giaohangtietkiem có hai dịch vụ giao hàng là giao hàng nhanh nội tỉnh và liên vùng Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh và chi phí của cả 2 dịch vụ này đều rất dễ chịu.

Giao hàng nhanh nội tỉnh Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh chỉ tập trung ở 2 thành phố lớn nên thời gian giao hàng rất ngắn, cam kết chỉ 1,5 ngày. Với trọng lượng bưu phẩm dưới 1kg và giao hàng ở nội thành, cước phí của Giaohangtietkiem chỉ từ 17.600vnđ. Quá rẻ so với chất lượng dịch vụ.

Khác với giao hàng nhanh nội tỉnh, giao hành nhanh liên vùng Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh được tính phí theo 4 mức trọng lượng và 4 khu vực cụ thể.

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re_1

Giaohangtietkiem là đơn vị giao hàng Bắc Nam uy tín với thời gian giao hàng nhanh chóng

3. Dịch vụ vận chuyển GHN

Giao Hàng Nhanh (GHN) là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 130 Bưu cục và mạng lưới rộng khắp toàn quốc. GHN sở hữu đội ngũ nhân viên giao hàng hơn 7,000 người. Hàng ngày, GHN tiếp nhận  hơn 150,000 đơn hàng vận chuyển trên toàn quốc. Vì thế, với GHN, gửi hàng Bắc - Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

GHN hỗ trợ giao nhận hàng tất cả các ngày trong tuần. kể cả Thứ 7, Chủ Nhật với bất kể điều kiện thời tiết. Thông tin đơn hàng của vận chuyển GHN cũng luôn được cập nhật, nhanh chóng, chính xác giúp việc tracking vận chuyển cực lỳ đơn giản.

Tuy nhiên, GHN lại có mức giá vận chuyển cao hơn so với các đơn vị vận chuyển khác cùng cung cấp dịch vụ giao hàng chuyển phát trên toàn quốc. 

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re

GHN là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển qua Nhanh.vn

4. Dịch vụ vận chuyển Vietnam Post

VietNam Post hay còn gọi là VNPost là tổng công ty Bưu điện Việt Nam được hình thành và triển khai bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam.

VNPost đến nay đang ngày càng gia tăng chất lượng và dịch vụ vận chuyển của mình trên toàn quốc với hệ thống mạng lưới phục vụ hơn 13000 điểm và tổng nhân sự trên toàn mạng lưới là 70000 người. 

Tại các Bưu điện trung tâm tỉnh, huyện, khu vực đã thành lập 655 Bưu cục phát và giao nhiệm vụ quản lý tuyến phát cho 817 Bưu cục giao dịch cấp 3 để tổ chức đi phát, thu gom tại địa chỉ khách hàng và quản lý khâu sau phát. 

VNPost cung cấp các dịch vụ

- Chuyển phát nhanh EMS: Là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện công bố trước. 

- Logistics Eco: Bưu chính ủy thác là dịch vụ chuyển phát vật phẩm, hàng hóa đến địa chỉ nhận trong nước với số lượng, khối lượng và kích thước lớn. Bưu gửi được gắn số hiệu để theo dõi định vị trong quá trình chuyển phát.

- Bưu phẩm đảm bảo: Là dịch vụ chấp nhận, vận chuyển và phát bưu phẩm đến địa chỉ nhận trong nước và quốc tế; bưu phẩm được gắn số hiệu để theo dõi, định vị trong quá trình chuyển phát.

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re

VNPost là đơn vị vận chuyển thuộc Bưu điện Việt Nam

Xem thêm: 3 chiến lược vận chuyển cực thông minh giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa lợi nhuận

5. Dịch vụ vận chuyển J&T

J&T là đơn vị vận chuyển đa quốc gia nổi bật với dịch vụ chuyển phát nhanh theo công nghệ Internet. Các dịch vụ vận chuyển của J&T bao gồm các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, các dịch vụ kinh doanh trực tuyến.

J&T nổi bật hơn so với các đơn vị vận chuyển khác bằng việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến và sáng tạo đem đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, thuận lợi và nhanh chóng đến khách hàng

J&T hiện nay đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam, mở rộng mạng lưới toàn quốc, hỗ trợ giao hàng ở nội, ngoài thành từ Bắc vào Nam

J&T đem lại cho khách hàng chính sách bảo hiểm theo luật Bưu Chính vô cùng đảm bảo, tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng 

mach_ban_nhung_dich_vu_giao_hang_bac_nam_gia_re

J&T giao hàng vận chuyển theo công nghệ thông tin Internet

6. Dịch vụ vận chuyển Ecotrans

6.1. Vận chuyển trong nước bằng đường bộ

Với dịch vụ vận chuyển đường bộ, Ecotrans sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm và vô cùng sáng tạo, luôn hoàn thành đơn hàng vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Ecotrans đồng thời có rất nhiều loại xe phục vụ vận chuyển đường bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe container,...với nhiều trọng lượng khác nhau. Giá cước, chi phí dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa trong nước của Ecotrans được coi là giá rẻ nhất hiện nay mà Ecotrans cung cấp dịch vụ.

6.2. Vận chuyển trong nước bằng đường hàng không

Khi vận chuyển Bắc - Nam, Ecotrans hỗ trợ vận tải hàng không giá rẻ, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý, an toàn và uy tín.

Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng không Ecotrans luôn đáp ứng tốt yêu cần khắt khe quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế.

6.3. Vận chuyển trong nước bằng đường sắt

Với vận chuyển đường sắt, Ecotrans giao hàng bằng phương tàu hỏa, vận tải hàng theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận tải đường sắt Ecotrans tiến hành nâng cao chất lượng vận chuyển. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

6.4. Vận chuyển trong nước bằng đường biển

Cuối cùng, Ecotrans cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đường biển không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. Với giao thông đường biển và dịch vụ vận chuyển của Ecotrans, khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng và số lượng lớn. 

mach_ban_nhung_dich_vu_gui_hang_bac_nam

Ecotrans cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau

Xem thêm: Cách quản lý tiền COD, đối soát trong vận chuyển nhanh chóng chính xác nhất

7. Sử dụng dịch vụ giao hàng Bắc - Nam thông qua Nhanh.vn, tại sao không?

  • Chính sách chiết khấu cao: Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấy dựa trên tổng số đơn hàng theo chính sách của các đơn vị vận chuyển đối tác với Nhanh.vn là GHN, Viettel Post, Vietnam Post, J&T, Ecotrans
  • Dễ dàng so sánh các mức giá vận chuyển và có thể lựa chọn được gói hàng có mức giá ưu đãi nhất 
  • Giao, nhận hàng tận nơi không cần qua bưu cực mà vẫn đảm bảo uy tín.
  • Hệ thống xử lý đơn hàng và quản lý hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng
  • Hỗ trợ chăm sóc đơn hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo
  • Thanh toán tiền thu hộ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, giúp bạn dễ dàng hơn trong kinh doanh online 
  • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền thu hộ 3 lần/tuần qua Ngân hàng/Bảo kim khi sử dụng dịch vụ giao hàng Viettel Post thông qua Nhanh.vn

mach_ban_nhung_dich_vu_gui_hang_bac_nam_2

Nhanh.vn hiện nay đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trên cả nước

8. Lời Kết

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể nhận được những thông tin bổ ích về dịch vụ Gửi hàng Bắc-Nam và lựa chọn được cho mình dịch vụ vận chuyển phù hợp vừa đảm bảo thời gian mà vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, như đã nói, hiện tại Nhanh.vn đã liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam đồng thời Nhanh.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp. Vì thế, việc quản lý bán hàng và kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Với phần mềm quản lý bán hàng và các dịch vụ vận chuyển, thu hộ của Nhanh.vn, tối đa hóa lợi nhuận thành công với doanh nghiệp là điều vô cùng đơn giản.

Cuối cùng, Nhanh.vn chúc bạn chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhất và luôn luôn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến