Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng thay thế máy tính tiền

2015-07-02
Máy tính tiền đã từng là thiết bị quen thuộc hỗ trợ việc thanh toán cho nhiều cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, một công cụ mới đã được phát triển và trở thành sự lựa chọn thay thế của nhiều chủ cửa hàng: Phần mềm bán hàng. Vậy đâu là những lợi ích của phần mềm bán hàng so với thiết bị máy tính tiền truyền thống?
 
Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng thay thế máy tính tiền
 

1. Báo cáo bán hàng

Phần mềm bán hàng lưu trữ tất cả các giao dịch bán hàng và tổng hợp trong các báo cáo thống kê chi tiết. Người dùng có thể dễ dàng xem lại chi tiết doanh thu, báo cáo lãi/lỗ từng ngày / từng thời kỳ . Trong khi đó máy tính tiền chỉ có chức năng duy nhất lưu lại doanh thu bán hàng. Để xem được tình hình hoạt động tổng quan, đòi hỏi bạn phải nhập thủ công doanh thu vào file excel để quản lý.

2. Quản lý hàng hóa

Phần mềm bán hàng tự động cập nhật số lượng hàng hóa trong kho theo từng giao dịch bán hàng, nhập hàng, do đó bất cứ lúc nào người dùng cũng có thể theo dõi tình hình kho hàng, số lượng tồn kho và đưa ra những quyết định nhập xuất kịp thời. Trong khi đó, máy tính tiền không hỗ trợ chức năng này, đòi hỏi bạn phải liên tục tiến hành kiểm kho để cập nhật số lượng mới.

3. Tính tiện dụng

Với những phần mềm bán hàng công nghệ điện toán đám mây như Nhanh, bạn được giải phóng hoàn toàn khỏi không gian cửa hàng. Ở bất cứ đâu, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản lý, người dùng có thể lập tức theo dõi hoạt động bán hàng đang diễn ra tại cửa hàng.

4. Quản lý định lượng sản xuất

Đối với các nhà hàng / quán café, máy tính tiền thể hiện sự bất lợi rõ rệt khi không thể quản lý các nguyên liệu đầu vào. Trong khi đó, phần mềm bán hàng cho phép quản lý lượng nguyên liệu đã được sử dụng cho từng thành phẩm bán ra. Tính năng này hỗ trợ đắc lực cho các chủ nhà hàng/ quán café quản lý hiệu quả nguyên vật liệu, loại trừ nguy cơ thất thoát trong sản xuất.

5. Phân quyền quản lý

Phần mềm bán hàng cho phép phân quyền sử dụng. Theo đó, nhân viên thu ngân chỉ được thực thi những chức năng do quản lý cấp quyền. Đây là công cụ hữu hiệu giúp các chủ cửa hàng quản lý và đánh giá hiệu quả hoạt động của từng nhân viên. Chức năng này không có ở các máy tính tiền truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí

Phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm các chi phí bảo trì, sửa chửa hỏng hóc đáng kể so với thiết bị máy tính tiền. Đặc biệt, với các phần mềm bán hàng công nghệ điện toán đám mây như Nhanh, bạn hoàn toàn không mất chi phí bảo hành, nâng cấp trong quá trình sử dụng. Các phiên bản nâng cấp sẽ liên tục được cập nhật miễn phí và hoàn toàn không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của bạn.
Việc sử dụng phần mềm bán hàng hiện đại đem lại rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng thiết bị truyền thống. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một phương pháp bán hàng thông minh và hiệu quả nhất chưa?
Hãy đăng ký ngay để được dùng trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh trong 14 ngày. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến