Lợi ích của website hỗ trợ hiển thị đa ngôn ngữ

25/10/2018

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, website bán hàng trực tuyến cũng đang dần hội nhập với việc bán hàng cho khách hàng nước ngoài. Vậy làm sao để có thể lấy được lòng tin của các vị khách khó tính này, làm sao để thu được lợi nhuận từ việc bán hàng như vậy? Lựa chọn duy nhất là website của bạn có thể hiển thị được bằng ngôn ngữ của khách hàng nước ngoài. Lợi ích của website đa ngôn ngữ là gì?

1, Website đa ngôn ngữ là gì?

loi_ich_cua_website_ho_tro_hien_thi_da_ngon_ngu

Website đa ngôn ngữ là loại website cho phép người dùng có thể truy cập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, phụ thuộc vào từng vùng miền hoặc khu vực mà người dùng  website sinh sống và sử dụng.

Ngôn ngữ website rất đa dạng ở mọi nơi, tuy nhiên phần lớn website hiển thị ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt...Nếu doanh nghiệp bạn muốn mở rộng thị trường đầu tư ra nước ngoài thì việc thiết kế website đa ngôn ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn mở rộng thị trường ra toàn thế giới, đáp ứng toàn cầu hóa, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giúp bạn mở rộng tầm nhìn tới toàn cầu.

2, Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

- Cài đặt website hiển thị trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau:

Website của bạn được thiết kế có thể có thể hiển thị nhiều loại ngôn ngữ phụ thuộc vào người sử dụng website cũng như khu vực người sử dụng website truy cập.

- Hỗ trợ khách hàng tự dịch nội dung hoặc hỗ trợ dịch tự động:

Nếu khách hàng của bạn là người nước ngoài, không thông thạo ngôn ngữ chính của website thì website được thiết kế hiển thị đa ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng của bạn tự động dịch nội dung sang ngôn ngữ của khách hàng.

3, Lợi ích của website đa ngôn ngữ

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng:

Với số lượng mua hàng trên thế giới ngày càng tăng cũng như nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng lên thì việc hiển thị website đa ngôn ngữ chắc chắn sẽ trở thành tiềm năng lớn để thu hút khách hàng ghé thăm website bán hàng của bạn vì họ có thể theo dõi bằng ngôn ngữ của họ.

loi_ich_cua_website_ho_tro_hien_thi_da_ngon_ngu_a

Marketing hiệu quả:

Đây là cơ hội giúp bạn dễ dàng nắm bắt người dùng mới, giúp bạn dễ dàng gây dựng mối quan hệ với người nước ngoài cũng như đầu tư từ nước ngoài từ đó bạn có thể mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Từ đó giúp bạn có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình.

Tiếp cận khách hàng không biết tiếng Việt hoặc tiếng Anh:

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới tuy nhiên không phải ai cũng biết tiếng anh  nên nếu website của bạn không thể hiển thị ngôn ngữ mà học biết thì đây quả sẽ là một thiếu sót lớn làm đánh mất khá nhiều khách hàng.

Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng:

Nhiều khách hàng rất muốn truy cập một website nào đó khi thấy ấn tượng gì đó như giao diện website bắt mắt hay bố cục hợp lý nhưng họ lại không thể truy cập vì có rào cản về ngôn ngữ. Nếu bạn có thể sử dụng ngôn ngữ của họ, họ sẽ thấy được sự quan tâm từ website của bạn.

Tạo sự tin tưởng:

Thường thì khách hàng sẽ đặt hàng của bạn khi đủ nhận thấy sự tin tưởng ở đó và chắc hẳn việc bạn sử dụng ngôn ngữ của họ sẽ giúp họ tin tưởng website bán hàng của bạn hơn rất nhiều vì họ có thể hiểu được hết tất cả những thông tin ở trong website.

Mở rộng thị trường:

Với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, việc thiết kế một website đa ngôn ngữ là rất cần thiết vì nó là công cụ marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường đến tất cả các nước trên thế giới, giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết:

Hy vọng bài viết có thể giúp ích một phần nào đó trong việc bán hàng cũng như thiết kế website bán hàng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bán hàng cho riêng mình!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương