Lợi ích của sms marketing đem lại đối với website.

2018-10-18

Bạn có biết rằng hàng năm có không biết bao nhiêu tin nhắn được gửi và nhận hay không? Thực sự là một số lượng rất lớn. Đó là lý do mà vì sao mà việc quảng cáo thương hiệu qua sms là một lựa chọn cực kỳ tối ưu. Vì hầu hết mọi người đều vào xem hết tất cả các sms được gửi đến. Điều này không những mang lại hiệu quả lớn mà còn có thể trở thành phương pháp truyền thông được mọi người đón nhận. Vậy sms marketing mang lại những lợi ích gì đối với website bán hàng online,chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

SMS marketing là gì?

loi_ich_cua_sms_marketing_dem_lai_doi_voi_website

SMS Marketing được hiểu đơn giản là hoạt động tiếp thị, quảng bá sản phẩm bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn trực tiếp. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng qua việc: kích hoạt chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật và tri ân khách hàng nhằm đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp thị nhanh, tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng.

Lợi ích của sms marketing.

- Tỉ lệ đọc và mở cao.

Thường thì tất cả mọi người đều có thói quen mở xem tin nhắn vì vậy việc website bán hàng của bạn có liên kết với sms marketing là một lợi thế lớn để truyền đạt thông tin website cũng như sản phẩm của mình đến với người dùng một cách rộng rãi.

- Chi phí thấp.

So với việc quảng cáo theo cách truyền thống hoặc quảng cáo trên báo, truyền hình thì việc quảng cáo bằng sms marketing mang lại hiệu quả rất lớn và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Việc quảng cáo trên báo hay trên truyền hình sẽ làm cho bạn mất rất nhiều chi phí.

loi_ich_cua_sms_marketing_dem_lai_doi_voi_website_1

- Đúng đối tượng khách hàng.

Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể tự chọn lựa danh sách khách hàng phù hợp để quảng bá sản phẩm qua sms mà không mang lại sự nhàm chán cho khách hàng.

- Định vị thương hiệu.

Việc sử dụng dịch vụ sms marketing giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận biết khách hàng và sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm trên website bán hàng của mình.

Kết

Không chỉ dịch vụ sms marketing, nhanh.vn của chúng tôi còn đem lại cho bạn rất nhiều công cụ marketing mạnh mẽ khác như email marketing,Tích hợp google Analytic, google Adwords, Tích hợp Google Feed, Facebook Feed...

Website của nhanh.vn thiết kế có rất nhiều yếu tố giúp đem lại lợi ích cao trong việc tạo website bán hàng của bạn như giao diện website responsive, tự động tính phí vận chuyển, kết nối kho, tích hợp tìm kiếm rõ ràng, tìm kiếm thông minh,...

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn phần nào đó trong việc bán hàng trên website cũng như thiết kế website bán hàng!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến