Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng online cho shop mẹ và bé tại Bình Thuận

29/09/2018

Phần mềm quản lý bán hàng online đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop mẹ và bé tại Bình Thuận vì những lợi ích thiết thực. Vậy phần mềm quản lý bán hàng đã mang lại những lợi ích gì cho các chủ shop mẹ và bé nơi đây? 

1. Phần mềm quản lý bán hàng online giúp quản lý bán hàng online hiệu quả

Loi-ich-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-cho-shop-me-va-be-tai-Binh-Thuan-1

Bình Thuận là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên ngày càng được quan tâm, đầu tư về cơ sở hạ tầng đặc biệt là hạ tầng internet. Đời sống nhân dân tại Bình Thuận ngày càng được cải thiện, nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm nhất là mặt hàng mẹ và bé. Từ đó đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh mẹ và bé tại Bình Thuận. Nhưng khi bán hàng online ngày càng phát triển thì việc bán hàng càng trở nên nhiều và khó quản lý hơn. Phần mềm quản lý bán hàng online giúp các chủ shop nơi đây quản lý bán hàng hiệu quả. Phần mềm giúp bán hàng nhanh chóng hơn với mã vạch sản phẩm. Việc lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, nhân viên bán hàng cũng được lưu trữ tự động, chính xác và khoa học. Chủ shop mẹ và bé cũng có thể quản lý tốt thu chi và công nợ của khách hàng chỉ với thao tác máy tính đơn giản.

2. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các hãng vận chuyển uy tín

Loi-ich-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-cho-shop-me-va-be-tai-Binh-Thuan-2

Một trong những lợi ích thiết thực nhất mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho các chủ shop mẹ và bé tại Bình Thuận là tích hợp các hãng vận chuyển uy tín. Bởi vì tuy Bình Thuận nằm trên trục giao thông trọng yếu phía Nam với nhiều quốc lộ chạy qua như quốc lộ 1A, 55, 28 rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng để chọn lựa được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng đối với các chủ shop nơi đây. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Bởi lẽ phần mềm sẽ tích hợp các hãng vận chuyển lớn uy tín như VnPost, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm... đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Không chỉ vậy, một ưu điểm lớn mà chỉ riêng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp của nhanh.vn sở hữu là tự động tính phí và thời gian vận chuyển. Điều này giúp các chủ shop mẹ và bé tại Bình Thuận có được sự lựa chọn thông minh, uy tín, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng online đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ shop mẹ và bé tại Bình Thuận. Đây hứa hẹn là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực nhất cho các chủ shop nơi đây.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 0541000335756

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến