Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các shop thời trang Ninh Bình

05/10/2018

Cửa hàng thời trang bán hàng online ở Ninh Bình có thành công được hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược vận chuyển của họ. Vậy dịch vụ vận chuyển đem lại những lợi ích gì cho họ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thực tế kinh doanh thời trang ở Ninh Bình

loi_ich_cua_dich_vu_van_chuyen_hang_hoa_voi_cac_shop_thoi_trang_o_ninh_binh

Hiện nay, ở Ninh Bình công việc kinh doanh buôn bán thời trang truyền thống đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì thời gian đi đến tận nơi mua là không có nhiều với khách hàng. Công việc đã chiếm hết phần lớn thời gian của họ. Chính vì vậy nên nhu cầu mua hàng giao đến tận nơi tăng cao và công việc giao hàng ra thuê ra đời hay còn gọi là ship hàng. Vậy ship hàng là gì?

Ship hàng là từ gọi chuyên môn của những người kinh doanh còn theo nghĩa tiếng việt nó là giao hàng hay chuyển hàng. Ship hàng là công việc giúp chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua. Giúp cho việc giao dịch buôn bán thành công mà người mua và người bán không phải gặp nhau.Công việc này nhằm tiết kiệm thời gian cho người mua không phải đi lại có thể mua hàng khi ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Thậm chí có thể mua món hàng từ cửa hàng cách xa hàng trăm km chỉ với vài thao tác đơn giản

Dịch vụ giao hàng giúp cửa hàng thời trang ở Ninh Bình phát triển nhưu thế nào?

Việc ship hàng giúp thúc đẩy tiêu dùng tăng doanh số cho người bán. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua mà vẫn có được những đồ mình cần. Ngoài ra còn giúp cho những người bán hàng online ở Ninh Bình dễ dàng bán được hàng hóa.

loi_ich_cua_dich_vu_van_chuyen_hang_hoa_voi_cac_shop_thoi_trang_o_ninh_binh_1

Tính toán chi phí hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, các shop thời trang Ninh Bình đươc cung cấp bảng giá vận chuyển đầy đủ, rõ ràng và cố định. Từ đó, giúp bạn tính toán chi phí phải trả một cách chính xác và an toàn.

Xoay vòng vốn hiệu quả

Đây là giải pháp cực kì cần thiết cho các cửa hàng thwofi trang có nguồn vốn nhỏ, cần xoay vòng vốn nhanh để có thể nhanh chóng bổ sung hàng hóa cần thiết để theo kịp các trào lưu thời trang. Tuy nhiên, đối với các shop lớn ở Ninh Bình thì đây cũng là một lợi ích vô cùng thiết thực không thể bỏ qua đúng không nào?

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Bạn đang sử dụng nguồn nhân lực shop thời trang của mình ở Ninh Bình cho việc giao hàng và bạn đang cảm thấy vô cùng tốn thời gian và công sức để điều phối nhân viên, cũng như việc đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian và địa điểm? Dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giải quyết ngay vấn đề này giúp bạn, giúp bạn toàn tâm toàn ý cho việc kinh doanh. Hơn thế nữa, dịch vụ trên còn giúp bạn giảm thiểu số lượng nhân viên nhưng vẫn bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Đối với các shop thời trang online ở Ninh Bình thì lợi ích trên lại càng thiết thực hơn bạn chỉ cần bán và chăm sóc khách hàng online, còn ship hàng đã có dịch vụ này đảm nhận giúp bạn.

Các dịch vụ vận chuyển luôn mang lại sự hài lòng cho các cửa hàng thời trang ở Ninh Bình. Chúc các bạn thành công!

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến