Làm sao để đặt tên hay cho cửa hàng quần áo ?

2019-10-06

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng quần áo nhưng chưa tìm được ý tưởng nào để đặt tên cho shop. Tên cửa hàng là một yếu tố quan trọng trong việc gây ấn tượng đến cho khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Để giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công ngay từ những bước đầu tiên, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới để đặt tên hay cho cửa hàng quần áo.

1. Sử dụng tên của bạn

Vâng, chính là tên thật của bạn. Bạn sở hữu cửa hàng này, và tôi chắc chắn rằng bạn tự hào về nó, vì vậy hãy cho cả thế giới biết ai là ông chủ! Nếu trùng hợp từng mơ thấy tên của bạn trong ánh sáng, điều đó có thể có nghĩa là ở phía trước cửa hàng của bạn! Tất nhiên, trên cả giấc mơ về danh tiếng và tài sản, có nhiều lý do khác để sử dụng tên của bạn, bao gồm cả việc đặt tên cho cửa hàng của bạn cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm, mang lại cho khách hàng cảm giác tự hào về quyền sở hữu của bạn và truyền đạt ý tưởng rằng các mặt hàng họ tìm thấy trong cửa hàng của bạn là cá nhân, độc đáo và được chọn riêng.

Sử dụng tên của bạn

2. Sử dụng thuật ngữ thời trang

Sử dụng các từ liên quan đến thời trang và loại quần áo bạn bán giúp khách hàng biết được họ sẽ tìm thấy những loại gì nếu họ đi bộ trong cửa hàng của bạn.

Ví dụ: Một tên cửa hàng trang sức dễ thương có thể là một cái gì đó như "The Bracelet Boutique" hoặc "The Sparkle Shop."

Tên cửa hàng giày nữ tính có thể cải thiện các thuật ngữ giày trong tên của nó, như "Giày cao gót" hoặc "Giày thể thao nữ".

Cửa hàng Mimis Baby Boutique

3. Kết hợp vị trí

Nếu bạn đã thuê hoặc mua vị trí của mình, hãy sử dụng nó trong tên. Điều này không chỉ giúp khách hàng và khách hàng tiềm năng nhớ bạn đang ở đâu, mà một cái tên như thế này nói rằng bạn đang ở đây. Ví dụ: nếu bạn ở  đường 5, bạn có thể chỉ cần đặt tên là " Đường số 5".

Sử dụng tên gọi là vị trí

4. Xem xét đối tượng của bạn

Nếu bạn đang cố gắng hướng cửa hàng của mình tới một đám đông hoặc nhóm tuổi nhất định, một cái tên chắc chắn có thể làm điều này. Một số từ nhất định cảm thấy trẻ hơn, hipper hoặc mát mẻ hơn những từ khác và có thể không hấp dẫn người mua sắm trưởng thành hơn hoặc có gót, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi bạn đề cử tên của bạn. Hãy sáng tạo và vui chơi với nó!

5. Địa điểm và thương hiệu

Nếu bạn có niềm đam mê thời trang và giấy phép kinh doanh, thì bạn đã sẵn sàng, chuẩn bị, đi mở cửa hàng quần áo của riêng bạn! Bên cạnh việc hoàn toàn sang trọng, cửa hàng là những doanh nghiệp tuyệt vời cho các thị trấn nhỏ nơi các quý cô có thể tụ tập, mua sắm và truyền bá một chút tin đồn!

Hai điều quan trọng nhất để xem xét là vị trí và thương hiệu. Bạn sẽ muốn có thể tối đa hóa lợi nhuận và duy trì hoạt động kinh doanh vô thời hạn, vì vậy hai điều này rất cần thiết.

Vị trí

Khi nói đến địa điểm, bạn muốn ghi nhớ hai điều: Phong cách quần áo bạn sẽ bán và nơi bạn sẽ tìm thấy những người đánh giá cao phong cách đó. Bạn sẽ muốn ở trong một khu vực mà người mua sắm đến để chi tiêu để quần áo của bạn sẽ được bán nhanh chóng.

Nhãn hiệu

Khi bạn đã tìm đúng địa điểm, nhiệm vụ tiếp theo là khiến người mua hàng bước vào cửa của bạn và bạn sẽ muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình.

6. Lấy ý tưởng tên từ gia đình và bạn bè

Mặc dù những cái tên ở trên là những cái tên tuyệt vời, nhưng không sao nếu bạn cần thêm trợ giúp để tìm ra tên.

Hãy thử tìm đến những người khác để được giúp đỡ như gia đình và bạn bè. Chúng ta đều biết rằng ý kiến ​​của người khác có thể là vô giá, đặc biệt là khi hỏi những người có thể mua sắm tại cửa hàng của bạn!

Nên có một bữa tiệc đặt tên là một cách tốt để vui chơi trong khi tìm tên cho cửa hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể có một buổi trình diễn thời trang nhỏ để xem trước một số phong cách sắp bán, chỉ để cung cấp cho mọi người một chút cảm hứng. Ném vào một số rượu vang và thức ăn ngon và bạn có cho mình một công thức cho tên cửa hàng!

Không phải loại động vật bên? Hãy tìm đến cộng đồng Internet để tìm ý tưởng. Làm thế nào về việc đăng một câu hỏi trên một trang web, chẳng hạn như Facebook, Instagram. Bạn chắc chắn sẽ có được nhiều ý tưởng đi theo con đường này.

Với sự sáng tạo và giác quan thứ sáu về thời trang, bạn nhất định sẽ tìm ra thứ gì đó hoàn hảo, thứ gì đó phù hợp với bạn giống như cửa hàng của bạn sẽ phù hợp với khách hàng của bạn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương