Làm sao để biết dịch vụ giao hàng của hãng nào rẻ nhất?

16/12/2018

Giao hàng giá rẻ là điều mà hầu hết các chủ shop online luôn lựa chọn. Và có một thực tế là hiện nay, có rất nhiều hãng vận chuyển ra đời với vô vàn những dịch vụ vận chuyển có giá cả hấp dẫn, chất lượng cũng rất tốt. Vậy thì giữa hàng tá những dịch vụ “na ná” nhau như vậy, làm sao để có thể lựa chọn ra được “tri kỷ” của mình?

Giao hàng rẻ - dễ dàng chọn như mua rau ngoài chợ

Với sức cạnh tranh của các hãng vận chuyển hiện nay, người được lợi lớn nhất có lẽ là khách hàng, bởi họ được hưởng khá nhiều ưu đãi từ các hãng vận chuyển đưa ra để lôi kéo khách hàng về phía mình. Tuy nhiên, rẻ nhiều khi cũng không hẳn là tốt, giống như người ta vẫn hay nói “của rẻ là của ôi”, mà rau rẻ quá thì cũng sợ bị phun thuốc kích thích.

Nhiều khi, chỉ cần lựa chọn sai lầm một chút, người bán phải đánh đổi rất nhiều thứ “nhờ” hãng vận chuyển ấy mang lại. Vì thế mà, chúng tôi chân thành khuyên bạn, hãy là một khách hàng thông minh, một người tiêu dùng thông thái, chọn hãng vận chuyển cũng như mua rau ngoài chợ, cần nhất là nhìn vào uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển và hãng vận chuyển

Nhiều lúc, có những món hàng không cần phải quá gấp gáp về mặt thời gian thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát chậm, vì so với chuyển phát nhanh thì giá thành của nó tiết kiệm hơn nhiều mà tốc độ vận chuyển cũng không chậm hơn là bao. Đồng thời, giữa các hãng vận chuyển với nhau, cùng một dịch vụ cũng có khá nhiều sự chênh lệch đáng kể về giá cả do quy định về khối lượng, tốc độ vận chuyển, khoảng cách vận chuyển,...của từng hãng là không giống nhau, do đó mà bạn cần biết được những lúc nào thì phải lựa chọn hãng vận chuyển nào để phù hợp với đơn hàng của mình. Thêm vào đó, là một người bán hàng, hãy biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học, bởi bán hàng không phải chuyện dễ dàng.

Hiểu được điều đó, Nhanh.vn - đơn vị cung cấp các dịch vụ về phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế website, dịch vụ vận chuyển thu hộ tiền toàn quốc và phần mềm quản lý page Facebook nổi bật hàng đầu hiện nay, đã ra đời để giúp đỡ cho tất cả những ai cần đến sự hỗ trợ trong bất kỳ dịch vụ nào mà Nhanh cung cấp.

Hy vọng, với những gì mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn sẽ có thể thu thập được những thông tin có ích cho mình, đồng thời cũng đúc rút ra những kinh nghiệm để đi đến thành công!

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương