Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng thời trang authentic

13/01/2019

Với khả năng quảng bá thương hiệu và sản phẩm vô cùng hiệu quả trong kinh doanh, website đã trở thành công cụ không thể thiếu trong chiến lược thúc đẩy marketing online của bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào. Hãy cùng Nhanh.vn tìm ra những giải pháp thiết kế website bán hàng authentics theo mô hình thương mại điện tử chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu trải nghiệm người dùng.

1. Nâng tầm website bán hàng chuyên nghiệp

Một vài điểm chung của những website bán hàng thông thường đó là giao diện thiết kế đơn giản, đưa ra nhiều sản phẩm và chương trình giảm giá. Những website đó thường đánh vào tâm lí người dùng muốn mua sản phẩm với giá rẻ nhưng cách thức thiết kế đó hoàn toàn không phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh thời trang authentic. Bởi đối với loại hình sản phẩm này, khách hàng tiềm năng thường là người có thẩm mĩ cao, yêu cầu, đòi hỏi nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm cũng như kiểm chứng chất lượng trước khi hoàn tất việc thanh toán.

kinh_nghiem_thiet_ke_website_ban_hang_thoi_trang_authentic

Bởi vậy, website bán hàng authentic phải được thiết kế và tối ưu theo những giao diện được nghiên cứu từ chuyên gia marketing, sẽ giúp tăng khả năng bán hàng với đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo quy trình mua hàng đơn giản mau lẹ. Từ đó khách hàng của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong việc mua hàng và cũng dễ dàng tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm để tìm được shop của bạn.

2. Giao diện website chuyên nghiệp và hiện đại

Khi thiết kế website lĩnh vực thời trang authentic, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được giao diện bắt mắt, hiện đại, đem đến cho người dùng một cảm giác sang trọng toát lên từ sản phẩm.

Bên cạnh đó, website hiệu quả là website có thể điều hướng người dùng tốt, giúp quá trình mua sắm và thanh toán thuận tiện. Từ đó doanh nghiệp sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi kinh doanh online nhanh chóng.

3. Lựa chọn tính năng bán hàng tối ưu cho lĩnh vực thời trang 

Với mỗi một sản phẩm đưa ra, bạn phải đảm bảo từng bước trau chuốt nội dung và hình ảnh, vì đây chính là yêu tố quan trọng nhất của một website kinh doanh. Hình ảnh sản phẩm đẹp với một nội dung mô tả chi tiết, rõ ràng xuất xứ, nhãn mác và giá cả sẽ rất thu hút khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Để hỗ trợ cho cách thức tìm kiếm sản phẩm ưa thích của khách hàng, bạn cần phải thêm một vài tính năng quan trọng để thúc đẩy doanh thu như: phân loại các dòng sản phẩm có các đặc điểm khác nhau về màu sắc, size, kiểu dáng...Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một vài tính năng mà các website bán hàng thời trang của Nhật và Hàn đã áp dụng rất hiệu quả như thêm giỏ hàng, cho khách hàng “thử” sản phẩm từ thông số chiều cao, cân nặng bằng ứng dụng ghép ảnh thay đổi khuôn mặt để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

kinh_nghiem_thiet_ke_website_ban_hang_thoi_trang_authentic_1

Nếu bạn muốn:

  • Sở hữu một website có giao diện ấn tượng, chỉn chu, bắt kịp xu hướng hiện đại, luôn tạo thu hút cho người xem.
  • Website đạt đến độ hoàn chỉnh cao, phù hợp với loại hình kinh doanh của thương hiệu, doanh nghiệp bạn.
  • Website được thiết kế độc quyền, không sao chép trùng lặp, tạo sự tin cậy cho khách hàng.
  • Phát triển website đồng bộ với chiến lược kinh doanh, chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh không phải để người xem chờ lâu
  • Được đảm bảo quyền lợi bảo hành trong suốt thời gian sử dụng mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Hãy tham khảo các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Nhanh.vn để nhanh chóng giúp đẩy chiến lược marketing online.

Chúc các bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến