Kinh doanh thời trang online quy mô vừa và nhỏ ở Bắc Ninh hiệu quả hơn nhờ bí quyết này.

25/09/2018

Bán hàng online đang là hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Nhất là tại thành phố có tốc độ phát triển bậc nhất Việt Nam như Bắc Ninh. Vậy kinh doanh thời trang online quy mô vừa và nhỏ ở Bắc Ninh có khó không? Làm thế nào để phát triển kinh doanh ở mảnh đất Kinh Bắc này?

kinh_doanh_thoi_trang_online_quy_mo_vua_va_nho_o_bac_ninh_kinh_doanh_hieu_qua_hon_nho_bi_quyet_nay

Vì sao nhiều người chọn kinh doanh thời trang online tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là tỉnh có vị trí thuận lợi, nằm giáp với Hà Nội. Là một trong 3 tỉnh động lực của thủ đô, Bắc Ninh đang vươn mình mạnh mẽ, đời sống nhân dân được nâng cao. Từ đó, nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng may mặc cũng tăng cao. Nhận thấy được điều này, không ít người bắt tay ngay vào kinh doanh, tuy nhiên không phải ai cũng thành công? Vậy lí do là gì? Một chủ shop thời trang online ở Bắc Ninh đã cho chúng ta câu trả lời.

Bí quyết kinh doanh hiệu quả là gì?

Kinh doanh online các mặt hàng thời trang may mặc trên facebook được nhiều người lựa chọn bởi không đòi hỏi lượng vốn lớn, nhưng cũng vì thế thị trường cũng trở nên đông đúc hơn so với những ngành hàng khác. Vậy shop bán hàng thời trang online vừa và nhỏ ở Bắc Ninh cần làm gì để kinh doanh đạt hiệu quả cao?

Xác định thị trường mục tiêu:

Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường “ngàn người bán, vạn người mua” ở Bắc Ninh, điều đầu tiên khi kinh doanh bạn phải làm là xác định thị trường mục tiêu, đối tượng khách hàng, nhất là đối với những cửa hàng quy mô vừa và nhỏ. Sẽ không phải là lựa chọn thông minh khi bạn khoanh vùng khách hàng mục tiêu quá rộng, số lượng sản phẩm phải trải rộng trong khi nguồn vốn lại eo hẹp. Đầu tư ít dàn trải nhưng tập trung quản lý sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Phương thức quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

Cũng theo chủ shop online ở Bắc Ninh, cắt giảm chi phí đầu vào là một việc làm cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Ngoài tiền nhập hàng có thể giảm thiểu nếu nhập với số lượng lớn nhưng cũng không thể giảm đi quá nhiều vì muốn giữ được khách hàng bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì chỉ còn chi phí quản lý vận hành và quản lý fanpage có thể giảm đi. Chủ shop này đã thành công khi áp dụng phần mềm quản lý fapage facebook cho fanpage của mình. Nhờ app quản lý facebook, chủ shop online sẽ giúp người quản trị : thu thập tất cả inbox, comment tránh trả lời thiếu: tự động thu thập và lưu thông tin khách hàng; tương tác trực tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả gấp 5 lần, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trực page,...

Trên đây là một số chia sẻ của bài viết đến bạn đọc, mong rằng bài viết này hữu ích với bạn!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến