Kinh doanh thời trang như thế nào để có thể VỐN ÍT LỜI NHIỀU?

16/08/2018

Hiện tại mình chỉ có một khoản vốn nhỏ và chưa có mặt bằng bán hàng liệu kinh doanh thời trang có phải là quá sức? 

Bạn có thể giúp mình tư vấn được không ?

Rất cảm ơn bạn!

Trả lời:

Nếu bạn muốn kinh doanh thời trang VỐN ÍT LỜI NHIỀU có thể tham khảo hình thức kinh doanh tại nhà nhé!

1. Tại sao nói kinh doanh thời trang tại nhà VỐN ÍT LỜI NHIỀU

Đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn tìm địa điểm bán hàng hợp lý có vị trí đẹp, rộng rãi,... hay tiền thuê mặt bằng và chi phí điện nước phát sinh. Bạn chủ yếu sẽ đăng bán các mặt hàng thời trang lên mạng Internet và gửi chuyển phát nhanh qua các dịch vụ vận chuyển. Hoặc nếu như khách hàng có nhu cầu muốn xem trực tiếp bạn có thể để địa chỉ để khách tới tận nhà.

Không mất chi phí thuê mặt bằng đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Trong khi khoản chi phí này bạn có thể dành ra để tìm và lấy về thật nhiều nguồn hàng chất lượng và đa dạng hơn.

Với hình thức kinh doanh này, để hạn chế mất hàng hay mất tiền do khách đặt hàng không lấy bạn có thể yêu cầu khách thanh toán trước qua chuyển khoản. Để khách hàng tin tưởng bạn có thể chụp ảnh thật sản phẩm gửi cho khách.

2. Một số mặt hạn chế và giải pháp khi kinh doanh thời trang tại nhà

Không thể phủ nhận rằng kinh doanh thời trang tại nhà vẫn có những mặt hạn chế riêng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách để khắc phục và giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh online

♦ Nỗi lo mất hàng và tiền ship: Chắc hẳn ai đã từng hay có ý định thử hình thức kinh doanh tại nhà đều đã lo lắng về vấn đề này. Khi khách đặt hàng nhưng ship tới không nhận, thậm chí là nhận hàng không trả tiền, hay báo lỗi đòi đổi trả,...Số lượng khách hàng này không nhiều nhưng bạn cũng nên cẩn thận bằng cách yêu cầu khách nhận hàng hay chuyển khoản trước

♦ Bị đối thủ cướp khách hoặc mất khách: Với trường hợp này thì không chỉ riêng kinh doanh tại nhà mà thậm chí kinh doanh tại cửa hàng cũng đều có thể phải đối mặt. Để khắc phục tình trạng này bạn nên nhắc nhở khách hàng không "public" thông tin cá nhân khi đặt hàng mà có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp với bạn. 

♦ Không thể tiếp cận nhiều khách hàng bởi kênh bán hàng chưa nổi tiếng: Đây có lẽ là một trong những nỗi lo lớn nhất của mỗi người thử kinh doanh online. Để khắc phục, bạn có thể bắt đầu đăng bán hàng trên những kênh online nổi tiếng như facebook, shopee, lazada, Tiki,....Khi đã có một lượng khách nhất định và sản phẩm chất lượng, dần dần bạn sẽ tạo lập được uy tín cao

Tóm lại kinh doanh thời trang tại nhà vẫn là một hình thức VỐN ÍT LỜI NHIỀU mà các bạn trẻ có đam mê kinh doanh thời trang nên thử một lần. Đây là hình thức kinh doanh nhiều lợi ít hại và dễ dàng kiểm soát rắc rối, khó khăn trong công việc kinh doanh so với thuê mặt bằng bán hàng. 

Chúc bạn may mắn!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương