Kinh doanh Tạp hóa ở An Giang: Những lợi ích khi tạo website bán hàng trực tuyến?

26/09/2018

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thói quen mua sắm của con người có nhiều sự thay đổi. Chỉ bằng những thao tác nhanh chóng, họ có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm ở các cửa hàng quần áo, giày dép,.. thậm chí là những cửa hàng tạp hóa. Chính vì vậy, kết hợp giữa bán hàng truyền thống và kinh doanh online là hình thức ngày càng phổ biến, được nhiều chủ shop ở An Giang chọn lựa. Những lợi ích khi tạo website bán hàng trực tuyến này là gì?

1. Tăng doanh thu bán hàng:

Website bán hàng được coi như một gian hàng trên internet. Tại đây các hoạt động mua bán được diễn ra bình thường. Hơn thế nữa, website bán hàng chỉ mất một khoản chi phí thấp thay vì tiền thuê mặt bằng, nhân công như hình thức bán hàng truyền thống. Mặc dù vậy, hiệu quả kinh doanh của hình thức này không hề thua kém. Website bán hàng trực tuyến đem đến một nguồn thu đáng kể cho những chủ shop mỗi tháng. 

2. Tương tác với khách hàng nhanh chóng:

Với đặc thù là một tỉnh lớn, dân cư đông đúc, nên nhiều chủ shop ở An Giang gặp hạn chế khi không tiếp cận được với khách hàng ở hình thức bán hàng trực tiếp. Với tốc độ truyền thông tin và lan tỏa của Internet, các chủ shop dễ dàng tương tác được với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, các chủ shop còn có thể tăng độ thu hút của cửa hàng mình qua việc thiết kế website một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo sự thích thú cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm và mua hàng. 

3. Vận chuyển sản phẩm đến tay cách hàng một cách thuận tiện:

Website bán hàng giúp các chủ shop có thể cập nhật thông tin, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết của sản phẩm ngay trên website ở bất cứ nơi nào. Các website bán hàng được tích hợp với các đơn vị vận chuyển, giúp cho việc giao hàng diễn ra thuận lợi. Chỉ với những thao tác nhanh chóng, đơn hàng sẽ được xác nhận và vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Liệu có nên hay không tạo một trang web bán hàng trực tuyến? Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt là những chủ shop Tạp hóa ở An Giang.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương