Kinh doanh mĩ phẩm Online – Bí quyết để thành công

09/06/2019

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, thậm chí cả cánh đàn ông đang trở nên cao hơn bao giờ hết. Tính chất công việc làm full thời gian, kết hợp với việc bận rộn công việc gia đình, việc mua bán mĩ phẩm online luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vậy, làm sao để công việc kinh doanh mĩ phẩm online thành công? Nhanh.vn sẽ bật mí cho bạn 4 lưu ý ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn khách hàng mục tiêu

kinh_doanh_online_bi_quyet_de_thanh_cong_1

Đầu tiên, bạn cần xác định nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng tới làm ai, đang gặp vấn đề gì về sắc đẹp. Chẳng hạn, nếu bạn chọn nhóm đối tượng học sinh-sinh viên, mĩ phẩm bạn kinh doanh không nên có giá quá cao bởi nhóm đối tượng này không có quá nhiều tiền.

Để bán được mĩ phẩm online hiệu quả, hãy đánh vào thị trường ngách, chọn cho cửa hàng online của mình những sản phẩm không quá phổ biến, Việc bán sản phẩm giống người khác có thể khiến bạn khó cạnh tranh hơn. Hoặc, bạn có thể bán những mặt hàng giống họ, nhưng với mức giá ưu đãi hơn.

2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng

kinh_doanh_online_bi_quyet_de_thanh_cong_2

Hãy đặt chất lượng lên hàng đầu bởi không một khách hàng nào muốn sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng. Kinh doanh hàng nhái có thể giúp bạn nhanh giàu hơn nhưng bạn sẽ mất đi chữ tín trong kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là việc làm vi phạm pháp luật. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm một nguồn hàng không chỉ ổn định, lâu dài mà còn uy tín, chất lượng.

3. Kênh bán hàng

kinh_doanh_online_bi_quyet_de_thanh_cong_3

Sử dụng Facebook để kinh doanh online, bạn có thể chọn bán hàng trên trang cá nhân hoặc tạo page để bán. Bật mí rằng, cách bán mĩ phẩm online đơn giản nhất là kết bạn càng nhiều càng tốt bởi friend list càng nhiều, khả năng sản phẩm tiếp cận khách hàng càng cao.

4. Chăm chút về nội dung

kinh_doanh_online_bi_quyet_de_thanh_cong_4

Điểm đặc biệt trong kinh doanh mĩ phẩm online nằm ở chỗ, khách hàng sẽ mua sản phẩm tùy thuộc vào cảm xúc của mình. Nếu họ được tiếp cận công dụng sản phẩm một cách tối đa, những người nổi tiếng nào đã tin dùng sản phẩm đó, họ sẽ quyết định việc mua bán.

Không chỉ đầu tư về nội dung, hãy sử dụng hình ảnh thực do chính tay mình chụp, những feedback của khách hàng trước,,, để tạo niềm tin đối với khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần đầu tư cả về chất lượng dịch vụ. Lưu ý nhanh chóng reply tin nhắn khách hàng, cố gắng đảm bảo đơn hàng đến tay khách đúng hẹn, nếu trong quá trình ship hàng có lý do khiến bạn không thể gửi hàng kịp, hãy báo ngay cho khách.

Trên đây là 4 lưu ý có thể giúp bạn thành công trong việc kinh doanh mĩ phẩm online. Hãy bắt đầu kiếm tiền từ ngay hôm nay, bằng cách lợi dụng mạng xã hội Facebook. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý comment, inbox trên Facebook  >> tại đây <<

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương