Kinh doanh linh kiện xe máy có cần sử dụng phần mềm bán hàng?

29/09/2018

Xe máy là phương tiện được sử dụng lâu dài, vì vậy kinh doanh linh kiện xe máy luôn là lựa chọn thông minh trong lúc lĩnh vực này còn nhiều tiềm năng như vậy. Câu hỏi đặt ra ở đây là cửa hàng linh kiện có nhất thiết phải sử dụng phần mềm bán hàng hay không? Hãy cùng tham kháo 1 số tính năng hỗ trợ của phần mềm dưới đây để ra quyết định nhé!

1. Lưu giữ thông tin chi tiết các loại linh kiện

Với đặc điểm có nhiều chi tiết nhỏ lại có nhiều mẫu mã, chủng loại, đòi hỏi tính tỉ mỉ và hiểu biết cao..và nhiều thông tin kĩ thuật khó nhớ khác khiến buổi tư vấn của bạn sẽ gặp khó khăn. Một người bình thường không yêu thích các thông số kĩ thuật sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Với phần mềm bán hàng này, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi tư vấn khách hàng vì trong tay luôn có kho dữ liệu online luôn cập nhật thông số đầy đủ của mọi loại hàng hoá được quản lý bởi mã IMEI dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra.

kinh_doanh_linh_kien_xe_may_co_can_su_dung_phan_mem_ban_hang

2. Giám sát hàng tồn kho

Lại thêm 1 ưu điểm vượt trội nữa cho phần mềm bán hàng này khi tích hợp luôn được chức năng quản lý kho. Với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, phần mềm này cho phép bạn quản lý kho hàng, lưu lại, nhập liệu các loại mặt hàng với những thông số minh bạch, rõ ràng. Chỉ cần có thiết bị kết nối WiFi, bạn còn có thể quản lý cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, giúp bạn bán hàng cũng như quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi bạn nhập liệu các mặt hàng đầy đủ, hệ thống sẽ tự động lưu lại toàn bộ dưới hình thức hàng trăm mã khác nhau. Từ đó mỗi khi bán sản phẩm gì hệ thống lại tự lưu lại đầu ra như vậy, đầy đủ loại hàng, số lượng, đơn giá. Từ đó giúp các chủ cửa hàng biết được số hàng thiếu và nhanh chóng bổ sung kịp thời.

kinh_doanh_linh_kien_xe_may_co_can_su_dung_phan_mem_ban_hang

3. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và đổi trả

Chăm sóc khách hàng chính là yếu tố quyết định thành bại của cửa hàng trong lúc hàng loạt cửa hàng linh kiện mở ra mỗi ngày và cạnh tranh nhau. Dịch vụ chăm sóc của bạn tốt, khách hàng không những không quay lại mà còn giới thiệu thêm khách hàng cho bạn. Phần mềm hỗ trợ tính năng lưu lại thông tin cơ bản của khách hàng như số điện thoại, email, lịch sử mua hàng 1 cách tự động để tiện theo dõi và áp dụng chính sách ưu đãi, từ đó cũng thuận tiện hơn cho việc theo dõi bảo hành và đổi trả, để lại uy tín trong lòng người tiêu dùng.

kinh_doanh_linh_kien_xe_may_co_can_su_dung_phan_mem_ban_hang

Trên đây là 1 số tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng, mong bạn tham khảo và áp dụng thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương