Kim mobile - Siêu thị điện thoại, máy tính bảng giá tốt nhất

31/12/2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm smartphone đang ngày càng gia tăng của quý khách hàng, những người đã có kinh nghiệm 05 năm làm việc trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa, cài đặt các loại điện thoại, smartphone đã quyết định thành lập thương hiệu Kim Mobile với một mục đích duy nhất đó là:

"Thỏa mãn mọi nhu cầu về mua bán, sử dụng điện thoại, smartphone của khách hàng"

Với một kim chỉ nam làm việc duy nhất:

"Đặt mình vào địa vị của khách hàng và phục vụ trên mong đợi của họ"

Hiện nay để phục vụ cho việc quản lý các sản phẩm điện thoại, phụ kiện, đồ chơi công nghệ tại hệ thống cửa hàng của mình, Kimmobile đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn. Những nghiệp vụ về quản lý sản phẩm, bảo hành, sửa chữa hay tạo các chương trình khuyến mại, chăm sóc, quản lý khách hàng luôn được phần mềm của Nhanh.vn đáp ứng đầy đủ và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu Kimmobile trên toàn quốc.

 Để có thể thực hiện được mục đích lớn ấy, Kimmobile quyết định đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu của mình đó là sự uy tín. Sự uy tín bắt nguồn từ ngay chính những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Đó phải là những sản phẩm smartphone có chất lượng tốt nhất, qua nhiều khâu kiểm tra tỉ mỉ, gắt gao nhất mới được đưa tới tay người tiêu dùng.
 

Kim mobile


Bắt đầu từ việc sàng lọc những nhà phần phối có uy tín nhất, tới các bước kiểm tra nghiêm ngặt từ ngoại hình tới các chức năng vật lý bên trong của sản phẩm.  Tới các phần mềm, hệ điều hành tương thích và thậm chí tới cả phụ kiện, hộp đựng cũng phải qua được quy trình kiểm tra hết sức chặt chẽ và khoan học để đảm bảo sản phẩm một khi đã được đưa lên kệ bán hàng đều phải ở tình trạng tốt nhất, sẵn sàng nhất cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Không chỉ dừng ở việc kiểm tra kĩ chất lượng sản phẩm trước khi bán ra, chúng tôi còn có sự quan tâm, đầu tư chuyên sâu về đội ngũ kĩ thuật viên cài đặt phần mềm, kĩ thuật viên sửa chữa phần cứng để quý khách hàng có thể sử dụng tối ưu hiệu năng các sản phẩm smartphone của mình đồng thời không bao giờ phải lo lắng nếu chẳng may chiếc điện thoại yêu quý có gặp sự cố hỏng hóc nào đó đáng tiếc.
 

Kim Mobile 2


Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn được đào tạo để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Với phương châm bán hàng:

" Khách hàng là ông chủ duy nhất, khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai chỉ bằng một hành động duy nhất: Mua hàng của công ty khác. "

" Có thể sản phẩm của Kimmobile không có giá tốt nhất, nhưng Kimmobile luôn luôn cố gắng phấn đấu để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất ! "

Đó chính là những triết lý kinh doanh, những phương châm và tôn chỉ làm việc mà Kimmobile đã, đang và sẽ luôn luôn hướng tới. Trăm nghe không bằng một thấy, nếu có cơ hội, KimMobile hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tới giao lưu, mua sắm và trải nghiệm những chiếc smartphone chất lượng nhất cùng những dịch vụ bán hàng thân thiện nhất của Kimmobile.

Mọi khách hàng có nhu cầu mua bán, sửa chữa, cài đặt Smartphone chính hãng, cũ mới các loại vui lòng liên hệ với KimMobile theo các thông tin sau:

Showroom Hà Nội: Số 1 Ngách 5 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh: Số 7A Giải Phóng - P.4 - Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh

Website: http://www.KimMobile.com

Địa chỉ Email: kimmobile.com@gmail.com

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến