Hướng đi nào cho các shop online kinh doanh nhỏ

24/10/2018

Dường như, việc chọn cho shop của mình một hãng vận chuyển tin dùng là không hề dễ dàng. Các shop online lúc nào cũng trong tâm trạng lo lắng vì không biết lần này bưu tá có đến lấy hàng đúng hẹn hay không, có giao hàng cho khách đúng hạn hay không hay tiền thu hộ lúc nào mới được trả. Khi gặp những vấn đề như thế này, shop online không biết kêu ai bây giờ.

Ngoài ra, khi thuê ship hàng shop online còn phải đối mặt với các vấn đề khác nữa như hàng không đến được tay khách, hàng bị thất lạc, hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay thái độ phục vụ của nhân viên không tốt. Những điều trên sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu và có thể sẽ có những feedback không tốt về cửa hàng của bạn. Điều đó không những khiến bạn mất đi khách hàng ấy mà có khả năng sẽ mất nhiều khách hơn thế nữa. Vậy shop online phải làm sao và lối đi nào cho các shop online trong việc chọn cho mình một đơn vị vận chuyển. Thì câu trả lời chính là Nhanh.vn, cổng dịch vụ vận chuyển được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

 

/huong_di_nao_cho_cac_shop_online_kinh_doanh_nho

 

Tại sao Nhanh.vn lại là lối đi cho các shop online

Nhanh.vn là cổng vận chuyển và giao hàng toàn quốc, kết nối với các hãng vận chuyển lớn, uy tín của nước ta như Viettelpost, Vietnampost, Giaohangtietkiem Giaohangnhanh. Nhanh.vn được ra đời để giải quyết vấn đề về vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Như đã nói ở trên, Nhanh.vn là cổng trung gian của các hãng vận chuyển uy tín vì vậy bạn có thể linh hoạt so sánh giá cước ship hàng của các hãng để có thể lựa chọn được hãng vận chuyển phù hợp mà vẫn có thể tiết kiệm được túi tiền của mình.

Cùng với đó là Nhanh.vn hỗ trợ việc theo dõi đơn hàng một cách giúp bạn kiểm soát đơn hàng một cách chặt chẽ, bạn sẽ biết được đơn hàng đã được giao cho khách chưa, đang ở đâu và khách đã nhận được đơn hàng hay chưa... Trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra thì có thể xử lý một cách kịp thời.

Thời gian giao hàng đúng như cam kết

Khi tạo đơn hàng trên Nhanh.vn, bạn sẽ nhận được chỉ tiêu thời gian đơn hàng phát đi theo từng khu vực nhất định. Để bạn có thể thông báo cho khách hàng của bạn thời gian nhận hàng. Điều này sẽ giúp tăng độ tin tưởng của khách hàng cho cửa hàng của bạn.

Với dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn thì shop chỉ cần bán hàng còn việc giao hàng cứ để Nhanh lo. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm được những thông tin hữu ích về dịch vụ giao hàng của Nhanh. Chúc bạn kinh doanh thành công.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương