Hướng dẫn tích hợp thanh toán thẻ cào vào website nhanh nhất

07/01/2020

Trong thời buổi kinh doanh công nghệ hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website bán hàng riêng. Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website là một tối ưu hóa tuyệt vời cho trang web kinh doanh. Ngoài tính năng tích hợp sẵn có của trang web chuyên nghiệp như các nút thanh toán trên mỗi sản phẩm, thì đối với những người mới sử dụng tích hợp thanh toán trên website chính là lựa chọn tuyệt vời và chính xác nhất. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp thanh toán thẻ cào vào website nhanh nhất.

1. Các cách tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

  • Đối với trang web có hosting và bạn quản lý trực tiếp nó

Bạn chỉ cần up file code viết bởi ngôn ngữ pHp lên host đó và bạn  tạo ra một thư mục mới. Điều này có thể được thực hiện và cổng thanh toán xuất hiện hoặc được hiển thị ngay trong những nút mua hàng và bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào là nó sẽ hiện ra ngay.

tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

  • Đối với trang web tự thiết kế và up lên hosting (miễn phí và trả phí)

Trang web này tự được xây dựng và úp lên trên máy chủ. Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website giống hệt như ở hình thức 1. Sự khác biệt là trang web đôi khi không có tính năng tích hợp nên bạn sẽ phải tạo một nút thanh toán bên cạnh sản phẩm và thực hiện trỏ link lên host.

  • Đối với web trực tuyến miễn phí như blog, diễn đàn

Loại trang web này không có máy chủ, vì vậy làm thế nào để tích hợp thanh toán? Những gì bạn cần làm là kiếm đ1 Hosting Miễn phí và đăng ký, sau đó tải file tích hợp thẻ cào và nhấn liên kết đến trang web của bạn, qua đó bạn tạo ra được những liên kết của web với máy chủ đó, cổng thẻ cào sẽ hiện ra giống như một trang website chuyên nghiệp.

Xem thêm: Làm dịch vụ thiết kế website có chịu thuế GTGT không?

2. Lợi ích của tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website mang lại nhiều tiện ích thiết thực và giao dịch nhanh chóng hơn trước. Có thể thấy, tích hợp thanh toán thẻ cào vào website là một hình thức kết nối giữa cổng thanh toán với các game, website thương mại điện tử. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về tích hợp thanh toán thẻ cào như thế này. Khi bạn có một website cung cấp dịch vụ, thay vì bạn thanh toán bằng thẻ ATM mới sử dụng được dịch vụ, hay bạn phải yêu cầu khách hàng cung cấp số serial cùng mã số thẻ cào mới sử dụng được dịch vụ. Hoặc trường hợp phải sử dụng thêm dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt rồi mới dùng tiền đó mua thẻ cào khác. Những cách này vẫn được coi là thủ công và hơi phức tạp. Do vậy, để tiết kiệm thời gian tối đa hơn nữa, bạn hãy chọn phương thức tích hợp thanh toán thẻ cào.

Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào lên website một cách dễ dàng thì nhà cung cấp phải xây dựng một hệ thống có chức năng nạp thẻ cào.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào vào website, bạn cần đăng ký tài khoản hệ thống. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một mã Code cùng tài liệu tham khảo việc hướng dẫn theo từng mã nguồn hệ thống, điều này giúp bạn hoàn thành quá trình tích hợp thanh toán thẻ cào một cách dễ dàng nhất.

tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Lợi ích của tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Việc tích hợp thanh toán thẻ cào vào website có những lợi ích như sau:

- Khách hàng được hưởng một mức chiết khấu đổi thẻ, mua thẻ cào điện thoại vô cùng ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường.

- Hỗ trợ việc kiểm tra và đối chiếu cước kết nối phát sinh một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

- Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc từ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

- Kênh thanh toán tích hợp thẻ cào diễn ra linh động và nhanh gọn.

- Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ miễn phí một cách chi tiết và cụ thể nhất.

- Đặc biệt, tính năng bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối, kể cả thông tin khách hàng lẫn thông tin cá nhân.

Đối với các website thương mại điện tử, ứng dụng số thì việc giao dịch nhanh chóng, dễ dàng luôn được đặt lên hàng đầu, yếu tố cạnh tranh không chỉ ở mức giá mà còn ở cách thức hoạt động cũng như chăm sóc khách hàng có tốt hay không. Dịch vụ thiết kế website đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu sử dụng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty thiết kế web. Nhanh.vn cũng là một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp những lợi ích cụ thể như hỗ trợ tối ưu cho SEO, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, marketing mạnh mẽ, tích hợp các cổng thanh toán, vận chuyển, hỗ trợ bảo mật,... chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một website chuyên nghiệp hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn tích hợp thanh toán thẻ cào vào website. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương