Hướng dẫn cách lập Facebook mới đơn giản và nhanh chóng nhất

21/04/2019

Hiện nay, Facebook đang là trang mạng xã hội lớn và đang được sử dụng phổ biến trên cả thế giới, mọi người có thể dùng Facebook để giải trí, kết nối, giao lưu với bạn bè, người thân hay có thể chia sẻ cảm xúc, cập nhật tin tức của bạn bè và thậm chí là kiếm tiền qua việc kinh doanh bán hàng trên Facebook. Chính vì thế mà nhu cầu các bạn sử dụng internet muốn tạo riêng cho mình một tài khoản Facebook ngày càng tăng lên. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Nhanh sẽ hướng dẫn bạn cách lập Facebook mới dành cho những người chưa biết một cách chi tiết nhất.

huong_dan_cach_lap_facebook_moi_don_gian_va_nhanh_chong_nhat_6

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook https://www.facebook.com/ 

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook

Trên trang này các bạn thực hiện đăng ký tài khoản Facebook luôn trên giao diện bằng cách điền đầy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu trong bảng Đăng ký:

Họ: các bạn nhập họ của mình vào đây.

Tên: nhập tên của bạn, Facebook mặc định hiển thị tên trước họ sau nhưng tên này vẫn là tên chính của bạn trên Facebook.

Số di động hoặc Email: các bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Nếu bạn có tài khoản gmail, outlook, yahoo mail… thì các bạn nhập tài khoản email, nhưng nếu bạn muốn tạo tài khoản Facebook bằng số di động thì các bạn nhập số điện thoại của bạn. Số di động hoặc Email này sẽ dùng để xác minh tài khoản, lấy lại mật khẩu và cũng là tên đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Nếu bạn nhập tài khoản Email thì sẽ xuất hiện thêm phần Nhập lại Email, các bạn nhập tài khoản email giống phần. Nếu nhập số điện thoại thì không có phần này, các bạn chuyển luôn sang phần.

Mật khẩu mới: nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn, mật khẩu tối thiểu có 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu (để đảm bảo tính bảo mật theo mình các bạn nên đặt mật khẩu chứa cả số, chữ cái và ký tự đặc biệt).

Ngày sinh: nhấn chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn (Lưu ý: bạn phải từ 13 tuổi trở lên mới có thể tạo tài khoản Facebook).

Giới tính: chọn giới tính của bạn.

huong_dan_cach_lap_facebook_moi_don_gian_va_nhanh_chong_nhat

Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản  để tạo tài khoản Facebook.

Xem thêm: Chia sẻ cách tìm Admin của Fanpage Facebook dễ dàng nhất

Bước 3: 

Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ email khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình. Nếu bạn chưa muốn làm việc này ngay bây giờ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển sang bước tiếp theo.

huong_dan_cach_lap_facebook_moi_don_gian_va_nhanh_chong_nhat_2

Bước 4: 

Bước tiếp theo là bạn hãy thêm ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm ảnh để tải ảnh lên từ máy tính hoặc Chụp ảnh bằng webcam của mình để chọn ảnh làm ảnh đại diện phân biệt với các tài khoản khác, giúp bạn bè của mình có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng, bởi có rất nhiều người trùng tên hiển thị trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn muốn làm việc này sau thì cũng có thể chọn Bỏ qua.

huong_dan_cach_lap_facebook_moi_don_gian_va_nhanh_chong_nhat_4

Lúc này, bạn hãy chọn một kiểu ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Rồi nhấn vào nút Tiếp để tiếp tục.

Bước 5:

Vậy là bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công rồi. Bây giờ hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để cập nhật thêm thông tin như: Công việc và học vấn, những nơi bạn đã sống, thông tin cơ bản và liên hệ về bản thân, chi tiết về bạn và những sự kiện trong đời.

Như vậy các bạn đã tạo xong tài khoản Facebook và thiết lập cơ bản cho tài khoản của mình. Thật dễ dàng và đơn giản đúng không nào, từ giờ bạn có thể sử dụng tài khoản để liên hệ với bạn bè, người thân.. chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những khoảng khắc kỷ niệm đáng nhớ. 

Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến