Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí

2019-12-16

Hiện nay, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, thời đại công nghệ 4.0 đang là xu hướng phát triển của toàn xã hội. Khoa học cộng nghệ có tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, giúp mọi vấn đề của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt trong ngành nghề bán hàng tạp hóa hiện nay. Thay vì sử dụng các phương pháp bán hàng thủ công, truyền thống thì cửa hàng tạp hóa hiện nay đang dần chuyển sang hình thức bán hàng chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng trải nghiệm hiện đại. Và một trong những cách "nâng tầm" cửa hàng tạp hóa trở thành một cửa hàng tiện lợi đó là sử dụng các phương pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn đang có một có một cửa hàng tạp hóa, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là một điều cần thiết. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào sẽ phù hợp?

1. Phần mềm bán hàng tạp hóa là gì?

- Phần mềm bán hàng tạp hóa là công cụ quản lý hàng hóa hữu ích dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa được sử dụng rộng rãi hiện nay

Trong một cửa hàng tạp hóa chứa hàng ngàn mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống như: Thực phẩm, hàng hóa mỹ phẩm, sim thẻ cào điện thoại, bán kèm hàng văn phòng phẩm, đồ dùng sinh hoạt cá nhân… gây ra cho việc quản lý cửa hàng tạp hóa vô cùng khó khăn. Bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn, thất thoát và thiếu sót, kém chính xác dẫn đến hiệu quả kinh doanh bị ảnh hưởng.

Vậy nên, xu hướng hiện nay các chủ cửa hàng sử dụng đó là đua nhau dùng phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ cho việc kinh doanh. Đây là phương pháp hoàn toàn thông minh,  đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí thời gian tạo ra hiệu quả tốt nhất cho cửa hàng bạn.

- Đặc biệt, những phần mềm quản lý bán hàng này không chỉ được thiết kế tiêng cho những cửa hàng tạp hóa mà còn được sử dụng rộng rãi trong những cửa hàng đồ chơi, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini,...

- Đặc biệt hiện nay bên cạnh những phần mềm quản lý bán hàng mà bạn phải mất phí cho những tính năng cực kỳ đặc biệt, nâng cấp hơn nhưng nếu việc quản lý bán hàng của bạn chỉ là những thao tác đơn giản, không nhiều khó khăn thì cũng có những lựa chọn về phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên android 

2. Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp gì cho bạn?

Nếu bạn đang đã dùng các phương pháp quản lý bán hàng truyền thống thì khi chuyển sang phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa mới nhất, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà phần mềm này đem lại cho bạn và cửa hàng của bạn.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa thân thiện người dùng, giúp công việc dễ dàng hơn bao giờ hết

- Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết  những vấn đề về hàng hóa, tồn kho, doanh số, nguồn vốn một cách triệt để mà không hề xảy ra sai sót nào, từ đó tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh hiệu quả.

- Hơn nữa, khi cửa hàng tạp hóa của bạn sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng thì chắc chắn rằng nó sẽ đem đến một hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp, tạo hóa đơn, tính tiền một cách chính xác và đẹp mắt nhất.

- Bên cạnh đó, việc tích hợp sử dụng phần mềm trên nhiều hệ điều hành, kể cả các thiết bị cầm tay nhỏ gọn (điện thoại di động, macbook,…) chủ cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng internet.

- Bởi vì sự tiện lợi của phần mềm này mà nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian và công sức. Thay vì đầu tư thời gian vào việc tính toán, kiểm đếm đau đầu lượng hàng nhập xuất, lượng hàng tồn… thì bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, tư vấn khách hàng.

- Trong trường hợp bạn mở rộng kinh doanh và muốn nâng cấp cửa hàng tạp hóa của mình, phát triển hệ thống thì cũng không cần bận tâm việc phải tìm một quản lý giỏi, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, bạn hoàn toàn có thể  tự mình kiểm soát hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm bán hàng.

3. Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hầng tạp hóa

- Quản lý hàng hóa một cách hiệu quả và nhanh chóng

+ Quản lý hàng hóa bằng mã vạch và xuất hóa đơn

+ Quản lý hàng trong kho, hàng nhập về, hàng xuất kho dễ dàng với những số liệu được tổng hợp trên phần mềm một cách có trình tự, chính xác

+ Quản lý hạn sử dụng của hàng hóa: Phần mềm cho biết ngày bạn nhập kho hàng hóa và từ đó dễ thấy được ngày hết hạn của sản phẩm

- Quản lý khách hàng

Đối tượng cửa hàng tạp hóa hướng tới là khách hàng vì vậy khách hàng là một nhân tố quan trọng quyết định công việc  kinh doanh của bạn có thành công hay không

Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quản lý khách hàng bằng cách:

+ Quản lý các thông tin của khách hàng quen để có chế độ ưu đãi hợp lý. Vd: Tích điểm nhận quà, chiết khấu, khuyến mãi…

+ Quản lý công nợ khách hàng nợ mình

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí

Giao diện cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

 - Quản lý nhà cung cấp

Khi nhập vào kho hàng của cửa hàng tạp hóa, nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng. Tìm được một nhà cung cấp uy tín giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý sẽ cho bạn biết về nhà cung cấp của mình:

+ Quản lý thông tin các hãng cung cấp chính

+ Quản lý công nợ nhà cung cấp

+ Quản lý chiết khấu, khuyến mãi

+ Quản lý lịch sử nhập hàng

- Quản lý nhân viên

Như đã nói ở trên, khi bạn muốn mở rộng kinh doanh hay thuê thêm nguồn nhân lực thì phần mềm quản lý bán hàng cũng làm tốt trong việc quản lý nhân viên từ việc phân quyền hoặc đơn giản là đảm bảo nhân viên làm đúng công việc của mình, tránh gian lậ, lừa đảo,..

- Quản lý những tính năng, báo cáo kinh doanh

+ Lưu trữ các chi phí bỏ ra để kinh doanh

+ Lưu trữ các khoản thu được

+ Tự động tính toán hiệu quả bán hàng, tình hình lãi lỗ

+ Lưu trữ các đơn hàng bán được trong ngày, đơn hàng nhập để dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

 Như vậy, đối với các cửa hàng tạp hóa hiện nay dù ở quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp là một việc vô cùng cần thiết. Đồng thời, hiện nay, Nhanh.vn đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ giúp người kinh doanh có thể quản lý bán hàng nhanh chóng và tiên lợi như Nhanh.POS, Nhanh.Web hay Nhanh.Ship,... Và Nhanh.vn đang dần khẳng định vị trí trên thị trường ngày nay trong việc cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng.

Cuối cùng, Nhanh.vn chúc bạn luôn luôn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương