Giaohangtietkiem - người bạn đồng hành cùng cửa hàng Mẹ và Bé ở Lạng Sơn

06/10/2018

Giaohangtietkiem là hãng vận chuyển mang đến cho cửa hàng Mẹ và Bé ở Lạng Sơn sự hài lòng về uy tín, chất lượng và thời gian giao hàng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ những lợi ích mà dịch vụ vận chuyển này mang lại cho khách hàng.

Vài nét về kinh doanh mặt hàng Mẹ và Bé ở Lạng Sơn

giaohangtietkiem-nguoi-ban-dong-hanh-cung-cua-hang-me-va-be-o-lang-son-1

Lạng Sơn có lợi thế về phát triển kinh tế thương mại, với điều kiện về khu kinh tế cửa khẩu, hệ thống giao thông thuận lợi, nên việc buôn bán trong những năm qua ở đây rất sôi động, hàng hoá trong tỉnh, các tỉnh bạn trong cả nước qua Lạng Sơn xuất khẩu sang Trung với số lượng, chủng loại lớn, năm sau cao hơn năm trước. Hàng năm có hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước tham gia xuất khẩu qua biên giới, thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, các thành phần kinh tế tham gia kinh doanh thương mại – dịch vụ – du lịch ở cửa khẩu và trên địa bàn tỉnh. Với lợi thế về nguồn hàng tốt giá rẻ và nhu cầu của người tiêu dùng thì các cửa hàng kinh doanh mặt hàng bỉm sữa ở Lạng Sơn đang ngày càng phát triển. Nhưng khách hàng lại có ít thời gian để mua hàng trực tiếp nên nhu cầu mua hàng online lại càng tăng thêm. Bắt kịp tâm lý khách hàng, các shop Mẹ và Bé ở Lạng Sơn cũng không ngừng phát triển mở rộng bán hàng online để đáp ứng nhu cầu mua hàng. Giaohangtietkiem là cái tên được nhiều chủ cửa hàng tin dùng ở Lạng Sơn với dịch vụ vận chuyển hàng đầu mang lại sự hài lòng cho cả người mua và người bán.

Những ưu điểm nổi bật của Giaohangtietkiem khiến khách hàng Lạng Sơn tin dùng

giaohangtietkiem-nguoi-ban-dong-hanh-cung-cua-hang-me-va-be-o-lang-son-2

Giaohangtietkiem là hãng vận chuyển đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng chính dịch vụ giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

  • Kết nối với khách hàng nhanh chóng bằng hình thức chat trên web hoặc trên app. Gửi yêu cầu và sẽ được phản hồi trong thời gian ngắn.
  • Có thể tạo/quản lý đơn hàng trực tuyến hoặc từ app điện thoại.
  • Thời gian lưu kho lên đến 3 ngày và hỗ trợ giao lại nhiều lần 
  • Cập nhật tình trạng lấy hàng/giao hàng dễ hiểu, đánh trúng tâm lý khách hàng là cần một tình trạng CỤ THỂ. Khi bạn tạo mới một đơn hàng thì tình trạng của nó sẽ là “Đã tiếp nhận”, sau đó nó sẽ chuyển sang “Đã điều phối lấy hàng/ Đang lấy hàng”. Sau khi nhân viên lấy xong nó sẽ đổi thành “Đã lấy hàng/ Đã lưu kho”. Tới lúc đi phát thì hiển thị “Đã điều phối giao hàng/ Đang giao hàng”. Sau đó sẽ là “Đã giao hàng/ Chưa đối soát” hoặc “Đã giao hàng/ Đã đối soát” tuỳ tình trạng thanh toán phí của đơn hàng.
  • Gửi báo cáo chi tiết về tình trạng đơn hàng giao trong ngày cũng như biên bản đối soát tiền thu chi/ thu hộ. Chuyển tiền COD cố định 3 lần/ tuần.

Giaohangtietkiem luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công với hãng vận chuyển này.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương