Giaohangtietkiem - Dịch vụ giao hàng nhanh không kịp hủy

20/12/2018

Bạn thắc mắc về thời gian giao hàng của Giaohangtietkiem? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian giao hàng của Giaohangtietkiem giúp bạn.

Giaohangtietkiem - Giao nhanh không kịp hủy

Giaohangtietkiem là  đơn vị vận chuyển thành lập và hoạt động được 5 năm từ năm 2013. Hiện nay, Giaohangtietkiem đã vươn lên trở thành đơn vị vận chuyển được yêu thích, ưa chuộng nhất. Giaohangtietkiem cung cấp dịch vụ giao, nhận hàng tận nhà, mang lại tiện ích cho cả chủ shop lẫn khách hàng của bạn. Bạn không còn tốn thời gian đến trực tiếp điểm gửi hàng, đã có nhân viên của Giaohangtietkiem đến tận shop lấy và giao hàng đến tận tay khách hàng của bạn. Giaohangtietkiem với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình đảm bảo được an toàn cho hàng hóa ký gửi của bạn. Chất lượng dịch vụ tốt với giá thành hợp lý tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí cho bạn.

giaohangtietkiem_dich_vu_giao_hang_nhanh_khong_kip_huy_0

Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, vậy gửi hàng qua Giaohangtietkiem bao lâu thì nhận được hàng. Giaohangtietkiem với phương châm “Giao nhanh không kịp hủy”, chắc chắn là đơn vị vận chuyển phù hợp dành  cho bạn. Theo chính sách vận chuyển của Giaohangtietkiem, những đơn giao hàng nội thành chỉ mất 6h, những đơn hàng trong nội miền và Đặc biệt chỉ mất 24h những đơn liên miền cũng chỉ cần 36h là khách hàng của bạn đã có thể nhận được hàng. Sử dụng đơn vị Giaohangtietkiem bạn vừa được đảm bảo về chất lượng, giá cả tối ưu lại vừa được đảm bảo về thời gian giao hàng nhanh chóng.

giaohangtietkiem_dich_vu_giao_hang_nhanh_khong_kip_huy_1

Dịch vụ vận chuyển tối ưu qua nhanh.vn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ vận chuyển tối ưu cho shop của mình thì dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Nhanh.vn liên kết với nhiều đơn  vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như: Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Bạn có thể so sánh lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất, giá rẻ nhất, tốt nhất, phù hợp nhất với từng đơn hàng.

giaohangtietkiem_dich_vu_giao_hang_nhanh_khong_kip_huy_20

Bạn có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn? Nhanh.vn có gì khác biệt? Khi sử dụng các đơn vị vận chuyển qua  nhanh.vn bạn không những được hưởng những chính sách ưu đãi của hãng vận chuyển bạn lựa chọn mà còn được sử dụng những tính năng ưu việt, nội trội không có ở bất kỳ hãng vận chuyển nào khác.

  • Đăng ký đơn giản và sử dụng dễ dàng chỉ sau 1 phút đăng ký
  • Quản lý đơn hàng tập trung
  • Hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển, giao hàng
  • Lựa chọn linh hoạt và tối ưu hóa chi phí
  • Nhận thu tiền COD và trả COD hàng ngày
  • Đối soát thanh toán rõ ràng, nhanh chóng
  • ...

Với  những chính sách ưu việt, nổi trội của nhanh.vn chắc chắn đây là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, hiệu quả nhất dành cho bạn. Sử dụng dịch vụ của nhanh.vn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất dành cho bạn và khách hàng, đem lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của bạn. Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn tự tin đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn cho hàng hóa ký gửi,...

Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tốt nhất dành cho mình!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương