Giaohangtietkiem có thực sự là sự lựa chọn tốt cho chủ shop online?

13/11/2018

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về hãng vận chuyển cho các shop online, Giaohangtietkiem là cái tên được khá nhiều shop tin dùng. Vậy Giaohangtietkiem có thực sự tốt hay không? Hãy cùng bài viết này đi tìm câu trả lời nhé.

Giaohangtietkiem là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng thu tiền hộ cho các shop hoặc doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu điểm của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong mua bán trực tuyến. Giaohangtietkiem luôn nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và giao hàng thu tiền hộ uy tín và đáng tin cậy giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng mua sắm thoải mái hơn. Hãng vận chuyển này rất nhiều ưu điểm khiến đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem:

Giaohangtietkiem-co-thuc-su-la-lua-chon-tot-cho-chu-shop-online-1

1. Nhanh

Nhanh là giá trị cốt lõi mà GHTK muốn đem lại cho khách hàng. Nhanh là hàng hóa luôn luân chuyển không ngừng, là cải thiện năng suất trên từng nhân viên giao hàng, là tự động hóa quy trình trên nền tảng công nghệ được GHTK sử dụng để tối thiểu hóa thời gian cho khách hàng.

2. Linh hoạt

Dù linh hoạt là bài toán khó nhất trong vận chuyển hàng hóa nhưng GHTK mang lại sự linh hoạt trong khấu vận chuyển cho shop, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các shop/doanh nghiệp kinh doanh online. Với việc tập trung xây dựng một nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động, tối ưu hóa, công nghệ di động, smartphone,... để tạo nên một trải nghiệm mua sắm online hoàn toàn mới.

3. Thân thiện

Thân thiện là yếu tố tất yếu của ngành dịch vụ. Ở GHTK, tư duy phục vụ của mỗi nhân viên là luôn nỗ lực để đem tới sự hài lòng cho khách hàng từ khâu giao nhận hàng đến khâu xử lý các vấn đề phát sinh. GHTK hiểu rằng, phục vụ người mua tốt hơn cũng là giúp người bán có uy tín hơn. Không chỉ ở con người, GHTK còn thân thiện ở hệ thống công nghệ và quá trình vận hành một cách đơn giản và dễ sử dụng, dễ hiểu nhất đối với người dùng.

Giaohangtietkiem-co-thuc-su-la-lua-chon-tot-cho-chu-shop-online-2

Đặc biệt, Giaohangtietkiem là một trong những đối tác của Nhanh.vn - Cổng trung gian kết nối giữa hãng vận chuyển với các shop/doanh nghiệp bán hàng online. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaohangtietkiemm qua Nhanh.vn, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Giao nhận hàng tận nơi, nhân viên Giaohangtietkiem trực tiếp đến lấy hàng để chuyển đi.
  • Nhận tiền thu hộ qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3-5 lần/tuần
  • Chính sách chiết khấu: Luôn cập nhật theo chính sách mới nhất của Giaohangtietkiem). Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng quy định của Giaohangtietkiem.

Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng vận chuyển, hoặc cũng có thể tra cước ngay khi tạo đơn hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Nhanh.vn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương