Giaohangtietkiem có thật sự tốt như giới thiệu?

18/12/2018

Bạn muốn sử dụng dịch vụ Giaohangtietkiem nhưng lại không biết dịch vụ có thật sự tốt như giới thiệu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Giaohangtietkiem có thật sự tốt như giới thiệu?

Giaohangtietkiem là dịch vụ vận chuyển lớn, phổ biến nhất hiện nay. Vì sao Giaohangtietkiem lại được nhiều chủ shop lựa chọn? Vì chất lượng dịch vụ tốt? Hay vì tính phổ biến, thương hiệu có từ trước? Câu trả lời cho bạn là Giaohangtietkiem đáp ứng được cả 2 yếu tố chất lượng và uy tín của thương hiệu. Giaohangtietkiem có mạng lưới giao nhận hàng phủ sóng trên 99% các huyện xã trên cả nước. Giaohangtietkiem là dịch vụ thực sự tốt với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng với dịch vụ giao nhận hàng tận nơi đem lại thuận tiện cho cả chủ shop và khách hàng của bạn. Những chính sách giao hàng linh hoạt như đổi thời gian địa điểm giao nhận hàng, đổi số điện thoại người nhận,... cùng với dịch vụ miễn phí giao hàng nhiều lần, nhận thu tiền COD miễn phí, thanh toán tiền COD trực tiếp qua thẻ ngân hàng 3 lần/tuần khiến cho Giaohangtietkiem nhận được sự tin tưởng của nhiều shop bán hàng. Khi sử dụng Giaohangtietkiem bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ, Giaohangtietkiem thực sự tốt như lời giới thiệu. Sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp.

giaohangtietkiem_co_that_su_tot__nhu_gioi__thieu

Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn tốt nhất

Giaohangtietkiem thực sự là một dịch vụ tốt dành cho bạn. Tuy nhiên nếu những tính năng, chính sách của nó chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì môt dịch vụ vận chuyển tốt nhất, tối ưu nhất dành cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển qua  nhanh.vn. Đối tác vận chuyển của nhanh.vn vô cùng uy tín, chuyên nghiệp: Giaohangtietkiem, Ecotrans, Viettel Post, Vietnam Post,..Bạn có thể so sánh lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp tối ưu nhất với từng đơn hàng, cũng như yêu cầu của khách hàng.

giaohangtietkiem_co_that_su_tot__nhu_gioi__thieu_20

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn? Sử dụng dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn bạn hoàn toàn có thể hưởng các ưu đãi, chính sách của hãng vận chuyển mà bạn lựa chọn. Bạn vẫn có thể nhận được sự ưu đãi, tri ân dành cho khách hàng của từng hãng vận chuyển, mà vẫn nhận được chính sách, đảm bảo của nhanh.vn. Với uy tín, sự chuyên nghiệp của nhanh.vn chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển, giá cả tối ưu nhất.  Ngoài ra, bạn còn được hưởng những tính năng ưu việt, nổi trội nhất

  • Đăng ký và sử dụng chỉ sau 1 phút đăng ký
  • Hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Quản lý đơn hàng tập trung
  • Lựa chọn đa dạng linh hoat, tối ưu hóa chi phí
  • Đổi soát thanh toán rõ ràng nhanh chóng
  • Thu shop, trả COD hàng ngày
  • ...

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Chúc các bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến