Giao nhận hàng hóa nhanh gọn từ Đà Lạt ra Hà Nội nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettelpost

30/12/2018

Nhận biết được hiện nay có nhiều người bán hàng có nhu cầu gửi hàng hóa từ Đà Lạt đến Hà Nội bằng dịch vụ chuyển phát nhanh nên thông qua bài viết này, chúng tôi muốn tư vấn cho bạn dịch vụ của một hãng vận chuyển nhanh - rẻ và uy tín. Đó là dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettelpost.

Từ mảnh đất cao nguyên đến thủ đô hoa lệ

“Thành phố buồn” Đà Lạt được biết đến không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là mảnh đất trù phú, đa dạng các loại hoa thơm trái ngọt. Có một sự ưu ái không hề nhẹ từ thiên nhiên dành cho con người và cả nền nông nghiệp nơi đây. Vì vậy mà các loại đặc sản của Đà Lạt được đông đảo người dân trong nước cũng như quốc tế ưa chuộng. Điều đó không ngoại lệ đối với người dân Thủ Đô - mảnh đất Tràng An nổi tiếng về độ sành ăn. Nhưng với khoảng cách địa lý xa xôi như vậy, việc vận chuyển hàng hóa liệu có phải sẽ gặp khó khăn hay không? Gần như giờ đây người ta chẳng phải lo lắng về điều đó nữa, bởi vì các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay phát triển rầm rộ đến mức chỉ có thể là không biết chọn hãng nào chứ không phải là không tìm thấy hãng nào để chọn.

giao_nhan_hang_hoa_nhanh_gon_tu_da_lat_ra_ha_noi_nho_dich_vu_chuyen_phat_nhanh_cua_viettelpost.jpg

Có một điều mà chúng tôi chắc chắn rằng, đó là khi muốn “chọn mặt gửi vàng” ở một hãng vận chuyển, người bán có kinh nghiệm sẽ biết lựa chọn hãng uy tín chứ không phải là một số hãng giá rẻ để rồi tiền mất tật mang. Để mà nói về các hãng vận chuyển uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam, có thể kể đến Viettelpost, Vietnampost, Giaohangtietkiem,…là những hãng vừa có thâm niên trong ngành, lại có mức giá khá phải chăng, nên rất được lòng người dân. Ngoài ra, các hãng kể trên cũng liên kết với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có tiếng là Nhanh.vn, một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý fanpage Facebook,…nên càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Chuyển phát nhanh Viettelpost – không chỉ là nhanh!

giao_nhan_hang_hoa_nhanh_gon_tu_da_lat_ra_ha_noi_nho_dich_vu_chuyen_phat_nhanh_cua_viettelpost_1.jpg

Viettelpost ra đời dưới sự đỡ đầu của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Phải nói là “sinh ra đã có gia thế tốt”. Vì vậy, vạch xuất phát của hãng vận chuyển này cũng ở trên nhiều hãng một đoạn dài. Nhờ đó mà dịch vụ của hãng cũng được bảo đảm về chất lượng hơn. Không chỉ nhanh chóng trong khâu vận chuyển, mà còn nhanh gọn trong các khâu khác như nhận – phát hàng, hỗ trợ khách hàng trong nhiều công đoạn. Thời gian vận chuyển từ Đà Lạt ra Hà Nội qua Viettelpost không mất quá 6 ngày (theo như cam kết của hãng). Do vậy mà bạn có thể an tâm gửi hàng rồi nhé!

mien_phi_dang_ky_1

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 0541000335756

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến