Giao hàng tiết kiệm có giao hàng cho đồ nội thất tại Nghệ An không?

04/10/2018

Đồ nội thất hiện nay là không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Đối với một tỉnh tập trung vào công nghiệp và đông dân như Nghệ An thì kinh doanh đồ nội thất thật sự rất có tiềm năng. Nhận biết được điều này hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều cửa hàng bán đồ nội thất để phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho đồ nội thất cũng là điều không thể thiếu và được các chủ cửa hàng đồ nội thất tại đây rất quan tâm. Giaohangtietkiem đang là đơn vị vận chuyển được xem xét và lựa chọn. Liệu hãng vận chuyển này có phải là sự lựa chọn hợp lý cho đồ nội thất tại Nghệ An. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.Tìm hiểu về cửa hàng đồ nội thất tại Nghệ An

giao_hang_tiet_kiem_co_giao_hang_cho_do_noi_that_tai_nghe_an_khong_1

Đồ nội thất tại đây thực sự được rất nhiều người dân quan tâm. Do đó các cửa hàng nội thất tại Nghệ An cung cấp những đồ nội thất rất là phong phú và đa dạng có cửa hàng chuyên cung cấp nội thất về đồ gỗ, có cửa hàng về đồ nội thất được thiết kế từ kim loại,…và cho đến cả những cửa hàng bán đồ nội thất trang trí. Và các cửa hàng tập trung chủ yếu tại thành phố Vinh.

Các cửa hàng cũng bán hàng trên các kênh online ngoài website, facebook và trên các sàn thương mại điện tử. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển các cửa hàng yêu cầu là phải chất lượng và giao hàng đến tận nơi cho khách hàng của mình.

2.Đặc điểm của giao hàng tiết kiệm

giao_hang_tiet_kiem_co_giao_hang_cho_do_noi_that_tai_nghe_an_khong_2

Giaohangtietkiem có những ưu điểm rất phù hợp với các cửa hàng nội thất tại Hà Nam như sau:

Mạng lưới rộng: hiện tại giaohangtietkiem đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước . Do đó các cửa hàng nội thất tại Nghệ An, có thể giao hàng cho khách đến bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh và ở ngoại tỉnh nữa.

Giá cước vận chuyển rẻgiaohangtietkiem đúng như tên gọi của nó, đơn vị vận chuyển này đang có giá cước rẻ nhất hiện nay và điều này thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Chắc chắn rằng các chủ cửa hàng nội thất tại Nghệ An cũng rất hài lòng về điều này.

Giao hàng nhanhgiaohangtietkiem không những tiết kiệm tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng thu tiền hộ nên giao hàng tiết kiệm luôn tối ưu hóa quá trình vận chuyển của mình qua ứng dụng chuyên biệt của mình.

Tuy nhiên có một điểm các chủ cửa hàng nội thất tại Nghệ An cần phải lưu ý, rằng giaohangtietkiem đang không hỗ trợ vận chuyển những đồ cồng kềnh trên 30kg. Vậy nên giao hàng tiết kiệm sẽ phù hợp nhất với các cửa hàng bán đồ nội thất gọn nhẹ và đúng với cân nặng đã quy định.

Mong những thông tin trên sẽ hữu ích cho các chủ cửa hàng nội thất tại Nghệ An.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương