Giao hàng nội thành nhanh chóng trong vòng nửa ngày với Ecotrans

2018-12-22

Ecotrans – hãng vận chuyển đến Việt Nam chưa lâu và cũng chưa thực sự quen thuộc với nhiều tầng lớp nhân dân, nhưng ít ai biết, ở nhiều quốc gia, Ecotrans là một tập đoàn vận chuyển đã và đang “làm mưa làm gió”.

Ăn xong hai bữa cơm là…đã giao xong một đơn hàng!

Quả thực là như vậy, bởi tốc độ giao hàng của Ecotrans trong nội thành cũng như tới bất kỳ khoảng cách địa lý nào cũng đều vô cùng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Đồng thời, xét về mặt chi phí thì các dịch vụ vận chuyển của Ecotrans cũng khá là rẻ. Đó là lý do mà không phải ngẫu nhiên Ecotrans lại có thể “nổi đình nổi đám” ở nhiều quốc gia trên thế giới như vậy!

Thời gian giao hàng nội ngoại thành tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là từ 6-16 tiếng – đúng là còn chưa ăn xong 2 bữa thì người mua cũng đã nhận được hàng rồi, phải không? Quá nhanh nhưng không “nguy hiểm” đâu nên bạn hãy yên tâm nhé!

Mặc dù hiện nay, sức cạnh tranh của các hãng vận chuyển trong nước là tương đối lớn, nhưng Ecotrans - một “đứa trẻ” ngoại quốc vẫn bền bỉ vươn lên trong suốt những năm tháng qua không phải là điều đơn giản. So với nhiều hãng như Vietnampost hay Viettelpost,... có bề dày kinh nghiệm thì đó là cả một sự nỗ lực không hề nhỏ!

Lo sợ dịch vụ không được như cam kết?

Ecotrans có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và hết sức chuyên nghiệp, với phong cách làm việc rất quốc tế nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu nhé! Còn về các vấn đề liên quan đến thời gian vận chuyển, chất lượng dịch vụ,…đều được công ty đảm bảo xử lý nhanh gọn đến nơi đến chốn. Cho dù là đơn nội ngoại thành, đơn trong nước hay quốc tế cũng đều được gửi đi một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Thông tin thêm cho bạn đó là hiện nay, Ecotrans đang liên kết với Nhanh.vn – công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển, có thể giúp đỡ bạn trong nhiều việc liên quan đến bán hàng, quản lý nguồn vốn, dòng tiền, hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh đối với đơn hàng (từ phía hãng vận chuyển),…Nên nếu sợ rằng hãng không đảm bảo được cho bạn trọn vẹn chất lượng dịch vụ thì hãy để Nhanh giúp bạn nhé!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến