Điều gì làm nên ưu thế cho dịch vụ vận chuyển

27/10/2018

Trong những năm gần đây, làn sóng Hallyu đã phát triển mạnh mẽ và lan rộng sang các nước khác, trong đó có Việt Nam. Làn sóng này được ưa chuộng và quan tâm ở lứa tuổi thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Vì vậy, mà các tiệm đồ Kpop được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ order hàng từ bên Hàn về, sau đó sẽ vận chuyển hàng hóa cho khách. Dịch vụ giao hàng được ra đời để thực hiện những nhiệm vụ này cho shop.

Dịch vụ giao hàng là người sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng. Nhờ vậy mà việc gửi hàng, giao hàng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn so với trước. Vậy điều gì làm nên ưu thế cho dịch vụ vận chuyển để cho tiệm đồ Kpop tin dùng dịch vụ này.

 

Dieu_gi_lam_nen_uu_the_cho_dich_vu_van_chuyen

 

Những ưu thế của dịch vụ vận chuyển

Tiện lợi: Đang có đợt hàng mới về cửa hàng nên bạn rất bận nhưng lại có đơn hàng cần gửi cho khách ngay. Thì bạn chỉ cần tạo đơn hàng, mọi việc còn lại hãy để dịch vụ giao hàng lo. Sau khi bạn tạo đơn hàng online trên website, đơn hàng sẽ được xác nhận lại, sau đó, nhân viên sẽ đến nhận hàng và giao hàng tận nơi đến cho bạn. Do đó, bạn không cần ra bưu cục mà vẫn có thể gửi đồ cho khách.

Nhanh chóng: Tốc độ giao hàng hiện nay đã được cải thiện so với trước rất nhiều. Bạn có giao hàng cho khách của mình trong vòng 60 phút. Ngoài ra, Đơn vị vận chuyển có cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau để bạn lựa chọn như dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát thường hay dịch vụ hỏa tốc.

Chi phí không quá cao: Do khoảng cách quá xa và bạn không thể tự giao hàng cho khách được. Thì chi phí bạn chỉ phải trả cho dịch vụ giao hàng này tối thiểu là 15.000 VND đồng. Có thể thấy rằng, mức phí vận chuyển này là không quá cao. Ngoài ra, Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng gói hàng và vị trí của người nhận. Bạn có thể so sánh và lựa chọn được dịch vụ vận chuyển có mức giá phù hợp với món hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc cho bạn. Chúc bạn thành công.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến