Điểm danh top 4 dịch vụ tạo website miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

2019-01-06

Khi thời đại công nghệ số ra đời và phát triển, thì phần lớn chúng ta tiếp cận, trao đổi thông tin với thế giới bên ngoài thông qua các website và các trang mạng xã hội. Cùng với sự phát triển của thị trường công nghệ thì các công ty thiết kế website chuyên nghiệp ngày càng được bổ sung hoàn thiện với sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ lập trình. Theo thời gian, độ hoàn thiện của mỗi website ngày càng được tăng lên với kho giao diện khổng lồ, tối ưu, đẹp mắt, dễ tiếp cận, thông tin website đầy đủ, bảo mật. Cùng với đó, để tạo được các website này, chúng ta cần  có những ngôn ngữ lập trình và đặc biệt là những nhà thiết kế website tài ba của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, với những doanh nghiệp, công ty nhỏ hay với những cá nhân kinh doanh chưa đủ điều kiện kinh phí để chi trả cho dịch vụ thiết kế website riêng cho mình thì các bạn cũng cứ yên tâm vì hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ xây dựng website miễn phí, cung cấp rất nhiều những mẫu có sẵn, việc chỉnh sửa vô cùng đơn giản, chỉ sau 1 vài thao tác, các bạn đã có thể tự tạo cho mình những website với giao diện đẹp. Dưới đây, Nhanh.vn - công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giới thiệu cho các bạn 4 dịch vụ tạo website miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay.

thiet_ke_web

1.TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG GOOGLE SITE

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là Google Site - một sản phẩm được tạo ra từ  ông lớn Google, với phần mềm này, bạn chỉ cần dành ra tầm 5 phút bạn đã tự tạo được cho mình một trang web miễn phí. Qua những bình luận, đánh giá của khách hàng, thì có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng Google Site.

Các bạn có thể tưởng tượng việc tạo web bằng Google Site đơn giản như việc bạn soạn thảo một văn bản vậy. Hơn thế nữa, Google Site cũng cho phép bạn sử dụng HTML nhưng bạn sẽ bị hạn chế một số code, script và khi bắt đầu sự dụng phần mềm này bạn được cung cấp miễn phí 100 MB dung lượng web ban đầu, với dung lượng đó đủ để bạn làm nên một web cơ bản.

Vì Google Site là miễn phí cho người dùng nên việc cung cấp công cụ dựng web sẵn có rất cơ bản, khong có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Một hạn chế nữa của Google Site là không thể add tên miền bên ngoài được.

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay

2. Tạo web miễn phí bằng WIX

Wix được coi là một trong những công cụ xây dựng website tốt nhất trên máy tính. Điểm cộng của Wix là hoạt động trên nền web, cung cấp rất nhiều template có sẵn cho người dùng. Người dùng chỉ cần đăng nhập, chọn các template mẫu có sẵn được cung cấp rõ ràng theo từng chuyên mục, sau đó sử dụng trình Editor được cung cấp ngay trên web để thực hiện chỉnh sửa.

Wix cung cấp cho người dùng các tùy chọn về kích cỡ màn hình để xây dựng website của bạn chạy tốt về giao diện trên tất cả các nền tảng. Ngoài những tính năng bên trên, App Market của Wix cung cấp thêm cho bạn các ứng dụng nâng cao bổ sung cho trang web như live chat hay News

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_1

3.Tạo web miễn phí bằng WORPRESS.COM

Trang tạo web miễn phí tiếng việt WordPress.com được đánh giá ngang hàng với blogger, với lượng người dùng đông đảo không kém. Tương tự như blooger, WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với hàng ngàn giao diện web đẹp mê hồn, wodpreess.com đang thu hút hàng triệu người dùng và dần trở thành nền tảng web miễn phí lớn nhất nhì thế giới.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website bán hàng free chỉ trong 5 phút trên WordPress và Woocommerce

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_2

4.Tạo web miễn phí bằng TIN.VN (Việt Nam)

Một trang tạo web miễn phí tiếng việt nữa chính là Tin.vn. Tin.vn là một sản phẩm của công ty cổ phần Inet, là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam mình đánh giá rất cao. Bạn có thể tạo 1 website miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với tin.vn, với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng.

diem_danh_top_4_dich_vu_tao_website_mien_phi_tot_nhat_viet_nam_hien_nay_3

Trên đây là 4 sự lựa chọn dịch vụ tạo website miễn phí  tốt nhất mà những người lần đầu tạo web nên thử. Tất nhiên khi bạn đã quen với việc tạo website và cần những chức năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải dùng đến những ngôn ngữ lập trình cao hơn để có thể tạo ra được các chức năng, cấu trúc website như ý muốn, và bạn sẽ thấy những nền tảng tạo web miễn phí sẽ không thể đáp ứng được. Nếu bạn cần tìm đến những chuyên gia giúp bạn tạo website nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy liên hệ với Nhanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến