Dịch vụ vận chuyển VNpost cho các shop thời trang Cần Thơ

27/08/2018

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương, lớn thứ tư của cả nước. Nếu TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của Việt Nam thì Cần Thơ chính là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất, là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong những năm qua, Cần Thơ không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu trở thành đô thị thông minh. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế, kinh doanh thời trang cũng rất phát triển đặc biệt là kinh doanh online thời trang.

dich_vu_van_chuyen_vnpost_cho_cac_shop_thoi_trang_can_tho_1

1. Đặc điểm các shop thời trang ở Cần Thơ

Tuy không có nhiều shop thời trang như tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nhưng các shop thời trang ở đây vẫn rất đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng, giá cả. Các shop từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến hàng cao cấp phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. Đặc biệt kinh doanh thời trang online cũng rất phát triển.

Kinh doanh thời trang online đang là xu hướng mà các shop hướng tới bởi nó không chỉ giúp tăng doanh thu mà còn giúp cửa hàng thời trang mở rộng kinh doanh, tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

Tuy vậy, khi bắt đầu kinh doanh online, các shop sẽ phải đặc biệt chú ý tới vấn đề giao nhận hàng. Vậy shop thời trang của bạn nên sử dụng hãng vận chuyển nào có dịch vụ tốt nhất đồng thời có thể tối thiểu hóa chi phí?

2. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của VNpost có phải sự lựa chọn hợp lý?

dich_vu_van_chuyen_vnpost_cho_cac_shop_thoi_trang_can_tho_2

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, VNpost vẫn là hãng vận chuyển lớn và có độ phủ rộng nhất. Hơn thế nữa, VNpost sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn vì các lý do dưới đây:

- Giá cước rẻ: Phí vận chuyển của VNpost nhìn chung là thấp nhất trong số tất cả các hãng vận chuyển hiện nay, đặc biệt là gửi hàng liên tỉnh.

- Sở hữu mạng lưới bưu cục trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ vận chuyển đầy đủ các tuyến nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo…

- Cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD và hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển: Trong 4 đối tác vận chuyển của Nhanh.vn thì duy nhất dịch vụ vận chuyển VNPost là có hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chính sách rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ (COD)

- Giao nhận hàng tận nơi không cần ra bưu điện: Đặc biệt nếu gửi hàng qua cổng vận chuyển Nhanh.vn và chọn hãng vận chuyển VNpost thì bất kể bạn có nhiều đơn hay ít đơn cũng sẽ có bưu tá đến lấy hàng.

Với những thế mạnh kể trên thì có thể thấy VNpost là sự lựa chọn tối ưu cho shop thời trang khi muốn gửi hàng, đặc biệt là với các đơn hàng liên tỉnh.

Hi vọng qua bài viết này, các shop thời trang tại Cần Thơ sẽ yên tâm hơn khi gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển VNpost.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương