Dịch vụ vận chuyển nào dành cho cửa hàng tạp hóa tại Trà Vinh

19/10/2018

Hiện nay, Kinh doanh online ở nước ta phát triển khá mạnh do sự phát triển của khoa học công nghệ và số vốn bạn phải bỏ ra ít hơn so với kiểu kinh doanh truyền thống. Do sự phát triển của việc bán hàng online kéo theo nhu cầu về dịch vụ ship hàng. Vì vậy, tìm cho cửa hàng của mình một công ty giao hàng uy tín chính là chìa khóa thành công cho việc kinh doanh online. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ vận chuyển được cửa hàng tạp hóa tại Trà Vinh tin dùng.

Vài nét về thị trường kinh doanh tại Trà Vinh

 

dich_vu_van_chuyen_nao_danh_cho_cua_hang_tap_hoa_tai_tra_vinh__1

 

Trà Vinh được đánh giá là một tỉnh có tiềm năng phát triển về kinh tế, du lịch. Trà Vinh đã và đang được nhận sự quan tâm từ dự án đầu tư lớn đang được triển khai để tạo điều kiện cho Trà Vinh hạn chế được mặt địa lý và trở thành cửa ngõ ngoại thương quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với sự phát triển của công nghệ nên việc sử dụng mạng internet của cả học sinh, sinh viên, nhân viên hay công chức để tìm kiếm và mua hàng ngày càng gia tăng. Vì vậy, Các cửa hàng tạp hóa ở Trà Vinh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã,... mà còn phải tìm cho mình được dịch vụ ship hàng chất lượng.

Tại sao Vietnampost lại là lựa chọn vàng cho cửa hàng tạp hóa tại Trà Vinh

 

dich_vu_van_chuyen_nao_danh_cho_cua_hang_tap_hoa_tai_tra_vinh__2

 

Giao hàng toàn quốc

Đặc thù của việc kinh doanh online là lượng khách hàng có thể đến từ các tỉnh thành khác nhau. Do đó, lựa chọn cho mình được một dịch vụ giao hàng toàn quốc chính là sự lựa chọn tối ưu cho chủ các cửa hàng này. Vnpost có trụ sở cũng như các điểm phục vụ nằm rộng khắp trên cả nước ta nên dù khách hàng của bạn đang ở đâu đi chăng nữa, Vnpost vẫn có thể giao hàng đến cho bạn.  

Chi phí hấp dẫn

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ giao hàng này là chi phí hấp dẫn hơn so với các hãng cạnh tranh khác. Vietnam Post là hãng vận chuyển có vốn đầu tư của nhà nước nên giá của các dịch vụ vận chuyển ở đây là rẻ nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc để có thể gửi đơn hàng thành công.

Giao hàng thu hộ tiền

Trong có những hãng vận chuyển là đối tác của Nhanh.vn thì VNpost là hãng vận chuyển cung cấp dịch vụ đổi phí COD khi đơn hàng đang được vận chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn gói hàng phù hợp.

Hiện nay, Nhanh.vn có liên kết với dịch vụ vận chuyển của Vnpost nên khi bạn sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn, hàng của bạn được giao đến tận tay người dùng, chính sách chiết khấu hấp dẫn theo quy định của hãng và nhận thu tiền hộ đều đặn 3 lần / tuần tại Ngân hàng Bảo Kim. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ giao hàng này. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương