Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ vận chuyển giao hàng thu tiền hộ COD trên toàn quốc

23/03/2016

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một dịch vụ đặc thù, được xây dựng trên yêu cầu và quyền lợi của người mua hàng. Để xây dựng một loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa hoàn thiện thì vấn đề không phải chỉ ở con người mà còn ở các các quy định, chính sách giao nhận hàng hóa.
Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngành thương mại điện tử cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế, dịch vụ  Nhanh.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh .

dịch vụ vận chuyển, dịch vụ giao hàng thu tiền

Nhanh.vn - cổng trung gian hãng vận chuyển  cung cấp mọi giải pháp tối ưu nhất, trong đó bao gồm dịch vụ thu tiền hộ hay còn gọi là dịch vụ COD cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhấtĐối với chúng tôi, mọi yêu cầu của khách hàng đều được ưu tiền hàng đầu, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD cũng được chúng tôi xây dựng giải pháp riêng biệt, những cách thứ hoạt động khoa học để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Nhanh.vn nghiên cứu rất kỹ những gì mà các đơn vị khác đã làm và chưa làm được. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD chưa thực sự được họ chú trọng nhiều vì rủi ro cao, một số doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ này thậm chí còn không nhận thu hộ cho những đơn hàng có số tiền quá lớn. Nhanh.vn cổng trung gian của 4 hãng vận chuyển lớn và uy tín nhất Việt Nam, các doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 4 hãng vận chuyển để vận chuyển hàng hóa đi. Doanh nghiệp chỉ cần tạo đơn hàng trên trang chủ  https://nhanh.vn/tao-don-hang và chọn 1 trong 4 hãng vận chuyển đối tác của chúng tôi, sau đó bắn đơn sang bên hãng vận chuyển. Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của hãng vận chuyển sẽ tới nhận hàng và giao hàng tận nơi người mua. Nếu có yêu cầu thu hộ tiền thì nhân viên của hãng vận chuyển sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và sẽ đối soát thanh toán khi có đối soát của hãng vận chuyển trả về. Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có vô số các dịch vụ khác để phục vụ bạn như: phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế website.....

Định hướng của Nhanh.vn là xây dựng một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Nhanh.vn, vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: (04) 73099966 hoặc truy cập vào https://nhanh.vn/  để được tư vấn cụ thể về dịch vụ của Nhanh.vn

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App