Dịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

29/03/2016

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế, Nhanh.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nội thành. Tập trung vào thị trường Thành Phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có lượng người tiêu dùng cực lớn và được làm quen sớm với thương mại điện tử hơn các tỉnh thành khác. Chiến lược này cho phép Nhanh đón đầu 2 thị trường mạnh nhất cả nước bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nộigiao hàng nội thành HCM của Nhanh.vn giúp đối tác vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng tại Hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh hoặc bất cứ đâu trên toàn quốc mà vẫn tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần tạo đơn hàng trực tiếp trên hệ thống trên trang chủ của Nhanh.vn và đội ngũ nhân viên sẽ qua địa chỉ cung cấp hàng lấy hàng hóa để chuyển đến tận tay khách hàng.

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của đôi bên và củng cố lòng tin một cách tuyệt đối cũng như là tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có sau này khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại Nhanh.vn, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Nhanh.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.nhanh.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.nhanh.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.nhanh.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA NHANH.VN

Nhanh.vn là cổng trung gian của hãng vận chuyển với dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Nhanh.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất Nhanh.vn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. 

CHÍNH SÁCH THU HỘ

Nhanh.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhanh.vn có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Chính sách thu hộ của Nhanh.vn là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 4 hàng tuần qua tài khoản ngân hàng của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhanh.vn chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: (04) 047.309.9966 hoặc truy cập vào Nhanh.vn để được tư vấn cụ thể.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến