Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Ecotrans có gì đặc biệt ?

01/10/2018

Ecotrans đã và đang gây dựng uy tín với khách hàng nhờ dịch vụ chuyển phát quốc tế vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng. Nếu bạn biết về dịch vụ giao hàng quốc tế của Ecotrans, bạn sẽ không còn đắn đo mà ngay lập tức bắt tay với đơn vị vận chuyển này.

1. Mạng lưới dịch vụ chuyển phát quốc tế của Ecotrans siêu rộng

dich_vu_chuyen_phat_quoc_te_cua_ecotrans_co_gi_dac_biet_1

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Ecotrans áp dụng trên phạm vi toàn cầu, giúp khách hàng có thể kết nối với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới quốc tế siêu rộng này đã giúp Ecotrans vượt trội hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Quý khách hàng có thể chuyển phát tài liệu, thư tín, vật phẩm, hàng hóa tới mọi nơi trên thế giới. Ecotrans  sẽ thực hiện công tác gửi hàng, dò tìm, vận chuyển, giao nhận và đảm bảo tối đa cho kiện hàng của quý khách.

2. Phí vận chuyển siêu rẻ

Bạn có bao giờ nghĩ vận chuyển hàng quốc tế là một cái gì to tát ? Bạn đã bao giờ ngần ngại việc gửi hàng ra nước ngoài vì nghĩ rằng phí gửi hàng ra ngoại quốc phải cực đắt ? Giờ đây, khi biết tới Ecotrans, bạn sẽ thấy chuyển phát quốc tế chỉ là một chuyện nhỏ. Đặc biệt là cước phí vận chuyển :  

- Giá cước thấp kỷ lục khi gửi hàng đến các quốc gia thuộc khu vực châu Á (mức giá có thể tương đương với giá cước khi gửi trong nước).

- Chi phí chuyển phát hàng hóa tới các quốc gia khác rẻ hơn từ 30 – 50% so với giá công bố của các hãng vận chuyển đang có trên thị trường.

- Ecotrans hỗ trợ trọn gói các thủ tục, giấy tờ gửi hàng quốc tế cần thiết từ đội ngũ các chuyên gia với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thuê hải quan và xuất nhập khẩu.

Đặc biệt, trong tháng 10, Ecotrans sẽ tiến hành chương trình ưu đãi : "Gửi bưu phẩm đi quốc tế với giá chỉ từ 206.000 đồng". Theo đó, khi gửi bưu phẩm, tài liệu, hàng hoá đi quốc tế, các khách hàng của Ecotrans quốc tế sẽ nhận được chính sách giảm từ 30 – 50% giá gốc đi các nước, cước phí vận chuyển bưu phẩm quốc tế rẻ nhất chỉ từ 206.000đ/bưu phẩm (chưa tính phụ phí và thuế VAT).

3. Thời gian giao hàng nhanh chưa từng có

dich_vu_chuyen_phat_quoc_te_cua_ecotrans_co_gi_dac_biet

Với lợi thế là đơn vị trực thuộc Vietnam Airlines cùng mạng lưới đối tác khắp thế giới, nên thời gian giao hàng quốc tế của Ecotrans nhanh đến bất ngờ :

- Gửi hàng trong các nước châu Á chỉ từ 1 tới 2 ngày.

- Gửi hàng tới châu Âu và khu vực khác chỉ từ 3 tới 4 ngày.

Tốc độ giao hàng này còn đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đơn vị vận chuyển khác. Thật không thể ngờ một khách hàng ngoại quốc chỉ cần chờ trong vài ngày để nhận được hàng, trong khi các đơn vị vận chuyển khác chỉ chuyển phát trong nước cũng đã mất gần một tuần trời.

Với những ưu thế vượt trội trên, Nhanh.vn tin rằng dịch vụ chuyển phát quốc tế của Ecotrans chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương