Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, an toàn nhất dành cho bạn

11/12/2018

Chuyển phát nhanh đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu ngày càng cao của con người về dịch vụ vận chuyển. Bạn hiểu gì về dịch vụ chuyển phát nhanh?

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát đơn giản là vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác. Chuyển phát nhanh là hình thức dịch vụ đặc biệt của chuyển phát. Tùy theo mức độ thời gian yêu cầu, vị trí địa lý mà chuyển phát nhanh có thể trong thời gian từ 2h đến 24h. Chuyển phát nhanh thông thường sử dụng khi khách hàng yêu cầu cao về mặt thời gian, nhu cầu cấp thiết về sản phẩm của bạn. Bởi thế khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh bạn phải lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Đặc biệt là với những khách hàng đang có nhu cầu rất gấp về sử dụng sản phẩm của bạn thì bất cứ một sự chậm trễ nào cũng ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến thương hiệu, sản phẩm của bạn. 

dich_vu_chuyen_phat_nhanh_uy_tin_an_toan_nhat_danh_cho_ban

Một số hãng vận chuyển uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 

  • Viettel Post: cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh hỏa tốc, giao hàng bằng đường bộ và đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ, thương là không quá 24h kể từ khi gửi hàng. Với tiêu chí nhanh chóng - an toàn - chính xác, đây sẽ là gợi ý đáng chú ý dành cho bạn.
  • Vietnam Post: cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh EMS chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa,.. trên lãnh thổ Việt Nam, từ Việt Nam đến các nước trên thế giới.
  • Ecotrans: cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh quốc tế. Với tiêu chí nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm, Ecotrans đã xây dựng nên thương hiệu gắn liền với chuyển phát nhanh, đây là sự lựa chọn đáng lưu ý dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn hãng vận chuyển nào, hay bạn muốn sử dụng linh hoạt các hãng vận chuyển trên, thì dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Những hãng vận chuyển uy tín như Ecotrans, Viettel Post, Vietnam Post, Giaohangtietkiem,... đều là những đối tác uy tín của nhanh.vn. Bạn có thể lựa chọn giữa các hãng vận chuyển một cách linh hoạt, phù hợp cho từng đơn hàng. Nhiều hãng vận chuyển uy tín giúp bạn có thể đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Tạo ra sự lựa chọn cho khách hàng sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ của nhanh.vn giúp bạn được hưởng những tính năng ưu việt, nổi trội nhất mà không có ở bất cứ dịch vụ vận chuyển nào. 

  • Không cần ký hợp đồng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký tài khoản.
  • So sánh và lựa chọn giữa các hãng vận chuyển để có tối ưu chi phí.
  • Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, website, fanpage tạo thành chuỗi giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ sự cố trong quá trình chuyển hàng: Chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được khách, hủy đơn, hoàn hàng về. 
  • Đối soát, thanh toán COD tự động, liên tục, không lo đọng vốn.

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Nhanh.vn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, hiệu quả nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương