Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp - Webcare

2020-09-03

Chăm sóc website là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Vậy chăm sóc Website là gì và lợi ích của nó với doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay với Nhanh.vn trong bài viết dưới đây nhé.

Website là một trang tin, nơi mà khách hàng có thể tìm đến các thông tin của doanh nghiệp. Những giữa hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, phải làm sao để doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình. Câu trả lời dành cho bạn đó chính là chăm sóc website. Vậy chăm sóc website là gì?

1. Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là dịch vụ chăm sóc, theo dõi các chỉ số trên website của bạn, tối ưu chúng nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng tốc độ bán hàng. Dịch vụ chăm sóc website cũng bao gồm cả việc xây dựng bộ từ khóa chuẩn SEO, viết bài SEO để đẩy bài viết lên top tìm kiếm của google.

Chăm sóc Website là gì?

Chăm sóc Website là gì?

Như vậy, chăm sóc website sẽ là tất cả những việc để tối ưu trải nghiệm trên trang web của bạn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin phù hợp với nhu cầu của mình, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh, bán hàng hiệu quả hơn.

2. Lợi ích tuyệt vời từ việc chăm sóc website

Chăm sóc website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đây chính là những lý do mà doanh nghiệp cần chăm sóc website, tối ưu những chỉ số trên website của mình.

2.1 Tối ưu tốc độ load trang

Sự phát triển bùng nổ của Internet khiến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Bởi vậy mà bất kỳ trải nghiệm tồi tệ nào trên website của bạn cũng sẽ khiến doanh nghiệp bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng của mình. Nếu một trang web có tốc độ load trang chậm quá 5s thì tỷ lệ thoát trang của bạn chắc chắn sẽ tăng, bởi chẳng ai muốn chờ đợi quá lâu. Với dịch vụ chăm sóc website, trang web của bạn sẽ được tối ưu hình ảnh, sản phẩm, tăng tốc website giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Lợi ích của chăm sóc Website với doanh nghiệp

Lợi ích tuyệt vời từ việc chăm sóc website

2.2 Xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm

Chăm sóc website tốt sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn. Một trong những lợi ích tuyệt vời nếu bạn chăm sóc website hiệu quả đó chính là việc xuất hiện trên top google tìm kiếm. Thông thường, người dùng sẽ chỉ lướt qua các thông tin ở trang đầu và rất ít người chuyển sang các trang tiếp theo. Bởi vậy, càng ở vị trí cao trên top google bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình hơn. 

2.3 Theo dõi, đo lường hiệu quả

Khi chăm sóc website, bạn cần phải biết thực trạng tình hình của web bao gồm lượng traffic, nguồn traffic, luồng hành vi người dùng, URL đứng top, nội dung trùng lặp trên website,... Tất cả những chỉ số này sẽ cho bạn biết hiệu quả của việc chăm sóc website chính xác nhất.

Xem thêm: Làm sao để website của bạn được tìm thấy trên Google?

3. Cần làm gì để chăm sóc website hiệu quả?

Chăm sóc website mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, vậy bạn cần làm gì để tối ưu website của mình? Để việc chăm sóc website hiệu quả, bạn cần phải thực hiện tất cả các việc như sau:

- Tối ưu website chuẩn SEO, cải thiện tốc độ trang: tối ưu dung lượng ảnh trên website, tối ưu javascript,…

- Xây dựng bộ từ khóa và viết bài chuẩn SEO: tra cứu lưu lượng từ khóa, kiểm soát nội dung, mật độ từ khóa, thẻ Heading, Title,...

- Cài Google Analytic, Search console, theo dõi các chỉ số của website

- Khởi tạo Sitemap

- Xây dựng mẫu báo cáo theo dõi chi tiết

- ….

4. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp Nhanh.Web - Webcare

Việc chăm sóc website đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ, bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp sẽ không đủ thời gian và nhân lực để thực hiện. Vậy, đâu là giải pháp dành cho bạn? Với những doanh nghiệp không đủ thời gian và nhân lực để thực hiện thì các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Khi sử dụng các dịch vụ website chuyên nghiệp bạn sẽ có thể tối ưu website theo quy trình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc Website Nhanh.Web - Webcare

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp Nhanh.Web - Webcare

Dịch vụ chăm sóc website uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tối ưu website hiệu quả và ngược lại với các dịch vụ kém chất lượng công sức xây dựng website trước đó của bạn có thể sẽ bị mất hết. Mách nhỏ với bạn một đơn vị chăm sóc website uy tín, chất lượng nhất hiện nay đó chính là Nhanh.vn với gói dịch vụ Nhanh.Web - Webcare.

Dịch vụ webcare cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ chăm sóc website phù hợp với nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp:

- Nhập liệu Website: tối ưu key content, nội dung website, thiết kế banner, nhập liệu sản phẩm, tạo email tên miền,...

- Hỗ trợ và định hướng content SEO: xây dựng bộ từ khóa chuẩn SEO, viết 30 bài SEO/ tháng

- Chăm sóc website - SEO Cơ bản: Cài Google Analytic, Search console, tối ưu tốc độ trang, nghiên cứu bộ từ khóa chuẩn SEO, đăng nội dung bài viết,...

- Chăm sóc website - SEO tối ưu: Xây dựng bộ từ khóa, tối ưu thẻ Heading, tối ưu tốc độ load trang, tạo sitemap,....

Mỗi gói dịch vụ sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp để tối ưu, chăm sóc website hiệu quả hơn. Hãy truy cập website của Nhanh.vn hoặc liên hệ theo số hotline 1900.2812 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về chăm sóc website chuyên nghiệp, tối ưu tốc độ bán hàng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương