Để hút khách thì cần thiết kế website cho cửa hàng mỹ phẩm như thế nào?

24/08/2018

Bạn là một shop mỹ phẩm uy tín với hàng chục cơ sở chi nhánh lớn nhỏ? Hay chỉ đơn giản là bạn mới mở một shop mỹ phẩm online tại nhà. Dù cửa hàng của bạn quy mô to hay nhỏ, dù phân khúc thị trường của bạn là đối tượng nào thì việc thiết kế website là điều vô cùng cần thiết. Một website mỹ phẩm muốn hút khách thì cần được thiết kế như sau:

de-hut-khach-thi-can-thiet-ke-website-cho-cua-hang-my-pham-như-the-nao.jpg

1. Giao diện chuyên nghiệp với bố cục hài hòa:

Giao diện đẹp mắt, hài hóa, thu hút ánh mắt khách hàng chính là một trong những yếu tố đầu tiên khi thiết kế website của một mặt hàng thuộc lĩnh vực làm đẹp như mỹ phẩm. Thiết kế giao diện, tinh tế, tùy biến linh hoạt, load nhanh, không quá nhiều chữ gây rối mắt người xem và đặc biệt là tương tác tốt với khách hàng.

2. Xác định đối tượng khách hàng mà cửa hàng đang hướng tới

Dù là một doanh nghiệp, một đại lý hay một cửa hàng nhỏ thì người bán luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người nhất có thể nhằm mục đích thu về được lợi nhuận tối đa, thế nhưng họ vẫn luôn xác định xem đâu mới là đối tượng khách hàng, là phân khúc thị trường họ tập trung vào. Để thiết kế webiste cũng vậy, chủ cửa hàng mỹ phẩm cần nhận định rõ đối tượng mà mình hướng tới sau đó tâp trung thiết kế website để nâng cao hiệu quả hiệu quả kinh doanh của mình.

3. Thông tin liên hệ

Chủ shop cần phải tạo liên hệ trên mọi phương tiện truyền thông và mạng xã hội như Facebook, Zalo, instagram, gmail, telephone,... Thông tin liên hệ càng rõ, sự tin tưởng càng cao, nhu cầu kết nối càng lớn, thúc đẩy việc bán hàng cũng như nâng cao khả năng bán hàng và hỗ trợ khách hàng khi họ gặp những vấn đề thắc mắc.

de-hut-khach-thi-can-thiet-ke-website-cho-cua-hang-my-pham-như-the-nao.jpg

4. Tính năng SEO

Nếu bạn không thiết kế website chuẩn SEO, cửa hàng sẽ có nguy cơ mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng do đối thủ cạnh tranh do website của họ xuất hiện ở vị trí cao hơn web của bạn trong công cụ tìm kiếm.Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho cửa hàng của bạn luôn nằm trên top 10 công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ luôn nhìn thấy website của bạn đầu tiên và những sản phẩm của cửa hàng sẽ xuất hiện khi khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm liên quan. Thiết kế web chuẩn SEO giúp cửa hàng giảm thiểu chi phí quảng cáo, giúp cửa hàng tiếp cận được một lượng khách hàng lớn mà không phải trả tiền, từ đó, mang lại uy tín thương hiệu cho cửa hàng của bạn.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến