Dễ dàng quản lý đơn hàng online như thương hiệu thời trang nổi tiếng Daisy

24/09/2019

Là một trong những thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng tại Hà Nội, Daisy luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Không chỉ có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, Daisy còn có team online với năng suất làm việc cực kì hiệu quả. Với hàng trăm đơn mỗi ngày, làm thế nào để Daisy có thể dễ dàng quản lý các đơn hàng online như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

de_dang_quan_ly_don_hang_online_nhu_thung_hieu_noi_tieng_daisy_1

Xu hướng bán hàng qua mạng đã trở nên thịnh hành từ rất lâu. Hầu hết các chủ shop đều có hướng phát triển trên mạng bởi đây là miếng mồi béo bở trong thời buổi hầu hết con người đều có quá ít thời gian rảnh rỗi. Daisy cũng vậy. Không chỉ phát triển fanpage với hơn 1,3 triệu lượt người theo dõi, Daisy còn bán hàng trên website và sàn điện tử thương mại Shopee. Như vậy, để có thể quản lý lượng đơn hàng và tin nhắn, bình luận của khách mỗi ngày, Daisy cần tìm ra một giải pháp tối ưu, chính xác nhất. Và Daisy đã lựa chọn phần mềm bán hàng Nhanh.vn như một giải pháp tuyệt vời hơn cả.

Khi sử dụng Nhanh.vn, Nhanh.vn cho phép người dùng kết nối trực tiếp những đơn hàng được tạo trên Fanpage thông qua phần mềm quản lý fanpage Vpage của Nhanh.vn. Vpage giúp người dùng không bỏ sót comment, inbox của bất cứ khách hàng nào, kết nối trực tiếp các sản phẩm, đơn hàng, thông tin khách hàng đã được lưu sẵn trên Nhanh và tự động cập nhập đơn hàng đã bán trong Nhanh.vn. Do đó, số lượng đơn hàng online bán được mỗi ngày, tháng, năm đều được lưu trữ trực tiếp trên Nhanh.vn, giúp Daisy dễ dàng quản lý, nắm bắt.

de_dang_quan_ly_don_hang_online_nhu_thung_hieu_noi_tieng_daisy_3

Cũng tương tự như vậy, khi bán hàng thông qua website hay qua các sàn thương mại điện tử, Nhanh.vn sẽ giúp người dùng cập nhật số lượng hàng tồn kho một cách chính xác nhất, hiểu thị số lượng chuẩn nhất để người mua biết mặt hàng này còn hay không. Việc này vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vừa tiết kiệm thời gian cho nhân viên trong quá trình tư vấn và không phải bỏ thời gian sửa số lượng sản phẩm ở từng kho hàng. 

Khi tiết kiệm thời gian cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy thỏi mái hơn trong quá trình mua sắm tại Daisy, nâng cao khả năng mua hàng lần tới của họ. Khi thời gian của nhân viên được tiết kiệm, họ sẽ có thêm thời gian để chốt một đơn khác, tăng doanh thu cho Daisy và chính nhân viên đó. 

Có thể nói, bằng việc tin tưởng và trở thành khách hàng thân thuộc lớn của Nhanh.vn, Daisy đã dễ dàng quản lý các đơn hàng online của mình, hạn chế tình trạng nhầm đơn và thất thoát hàng hóa một cách tối đa. Việc bán hàng cũng cần một quy trình chuyên nghiệp,  Daisy đã và đang làm rất tốt điều đó. Còn bạn thì sao?

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến