Đây chính là 5 cách tiết kiệm nhất khi làm biển quảng cáo ở cửa hàng

25/02/2019

Bảng hiệu quảng cáo ở cửa hàng là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng đến với đông đảo khách hàng, hút nhiều khách hàng tiềm năng đến cửa hàng. Nhưng làm thế nào để có thể tạo cho riêng mình một bảng hiệu vừa phong cách, độc đáo, phù hợp với cửa hàng mà giá cả lại tiết kiệm nhất thì hãy làm theo 5 cách dưới đây, điều bất ngờ sẽ đến với bạn:

1. Mức chi phí bỏ ra để làm biển quảng cáo

day_chinh_la_5_cach_tiet_kiem_nhat_khi_lam_bien_quang_cao_o_cua_hang_1_1

Muốn làm gì cũng vậy, muốn tiết kiệm được thì bạn phải có kế hoạch cụ thể, làm một bảng hiệu quảng cáo một cách tiết kiệm nhất cũng vậy, phải xác định chính xác muốn làm bảng hiệu cửa hàng bao nhiêu tiền, hoặc trong tầm khoảng bao nhiêu là được. Để từ đó tìm cho mình những vật liệu thi công phù hợp, căn chỉnh sao cho phù hợp nhất tránh những hạng mục phát sinh ngoài không cần thiết, cũng như vị trí đặt bảng hiệu ở đâu là hợp lý nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất.

2. Vật liệu thi công bảng hiệu 

day_chinh_la_5_cach_tiet_kiem_nhat_khi_lam_bien_quang_cao_o_cua_hang_3_1

Tùy theo quy mô cửa hàng bán hàng cao cấp hay hàng bình dân, cũng như lĩnh vực kinh doanh là gì, vị trí đặt bảng hiệu, nhu cầu làm bảng hiệu ngoài trời, hay trong nhà, để có được quyết định lựa chọn vật liệu thi công phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất. Tối ưu, tiết kiệm nhất không có nghĩa là dùng những vật liệu rẻ tiền, để dùng 1, 2 lần lại phải làm cái mới, thì còn tốn hơn, mà lại mất hình tượng với khách hàng.

Ví dụ: Nếu muốn làm một bảng hiệu cho cửa hàng thời trang thì không thể dùng những vật liệu như bạt (hiflex), hay bảng tôn-mica, ngoài việc đánh mất sự trang trọng nó còn dễ rách, không có thẩm mỹ, trông cửa hảng của bạn giống một quầy hàng bán ngoài chợ hơn là một cửa hàng thời trang.

3. Chi phí thiết kế bảng hiệu

ay_chinh_la_5_cach_tiet_kiem_nhat_khi_lam_bien_quang_cao_o_cua_hang_2_1

Muốn có một bảng hiệu chuyên nghiệp cùng những font chữ đặc sắc, kích thước chữ độc đáo, màu sắc nổi bật, kích thước, độ dày, chiều rộng, chiều dài của bảng hiệu đạt chuẩn, phù hợp nhất với từng cửa hàng để thu hút được ánh nhìn của khách hàng thì bạn nên nhờ đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Nhưng để tiết kiệm khoản chi phí thuê thiết kế, nhưng vẫn có được cho mình một bảng hiệu quảng cáo độc đáo không giống với một cửa hàng nào, đẹp, thu hút, và phù hợp với cửa hàng của mình nhất, lại không mất đồng thiết kế nào thì hãy nghĩ đến phương án tự thiết kế bảng hiệu cho riêng mình, hoặc nhờ đến những người bạn đang làm, hay đang đi học ở những chuyên ngành kiến trúc thiết kế. 

4. Lựa chọn công ty thi công

day_chinh_la_5_cach_tiet_kiem_nhat_khi_lam_bien_quang_cao_o_cua_hang_5_1

Hiện nay, trên mạng cũng như ở ngoài có rất nhiều công ty chuyên thi công, và thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp với nhiều loại giá cả khác nhau. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm cũng như không biết giá cả thị trường như nào là phù hợp nhất thì có thể tham khảo qua các trang so sánh giá có sẵn trên mạng để kiếm tìm và lựa chọn cho mình một vài công ty được cho là ổn nhất. Rồi liên hệ với những công ty đó để đưa ra cho mình sự lựa chọn cuối cùng, cũng như khảo sát thái độ tư vấn của từng công ty xem sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp của họ đến đâu. Đừng vội đưa ra quyết định để rồi hối tiếc.

5. Tận dụng tái sử dụng bảng hiệu cũ

day_chinh_la_5_cach_tiet_kiem_nhat_khi_lam_bien_quang_cao_o_cua_hang_6_1

Tiết kiệm nhất chính là tận dụng tái sử dụng lại những bảng hiệu cũ không còn cần nữa vì thay đổi lĩnh vực kinh doanh, nhưng chất liệu tốt, chưa bị hỏng hóc, có thể sửa chữa lại theo đúng yêu cầu sử dụng. Việc tận dụng dùng lại các bảng quảng cáo cũ rẻ hơn nhiều cho việc lắp mới một bảng quảng cáo do đó giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí quảng cáo.

Trên đây là 5 cách tiết kiệm tối ưu nhất để giúp bạn có một bảng hiệu ở cửa hàng, đẹp, độc thu hút khách với chi phí rẻ nhất, mà Nhanh.vn muốn cung cấp cho bạn. Mong rằng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến