Đâu là trang web bán hàng điện tử uy tín nhất hiện nay?

2018-12-21

Nhu cầu sử dụng mặt hàng điện tử ngày một nâng cao trong xã hội hiện đại. Khi việc đến các cửa hàng, chọn rồi mua sắm, thêm cả việc chở về nhà khiến chúng ta quá mất thời gian và cực kì bất bất tiện, thì các trang web bán hàng điện tử xuất hiện để giải quyết vấn đề đó của mọi người. Và sau đây là những trang web bán hàng điện tử mà mọi người có thể lưu tâm

T sẽ chia thành hai dạng trang web: Một  nhóm trang web chuyên bán đồ điện tử và một nhóm trang web có bán đồ điện tử.

Trang web chuyên bán đồ điện tử

Ở đây ta có thể kể ra hai cái tên khá phổ biến và nổi bật trong thời gian gần đây là Thế giới di động và Điện máy xanh. Đây đều là những thương hiệu uy tín ở Việt Nam và có hàng loạt những cửa hàng, chi nhánh trên cả nước. Và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hai thương hiệu trên cũng xây dựng cho mình trang web bán hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Ngoài ra còn có FPTshop của tập đoàn FPT.

- Đầu tiên, chúng ta đến với Thế giới di động

+ Thế giới di động được đánh giá là website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay với lượng truy cập khổng lồ và đáng mở ước.

+ Thế giới di động chuyên về mặt hàng điện thoại di động, máy tính xách tay, sản phẩm công nghệ cao và các phụ kiện điện tử khác. Luôn hoạt động với tiêu chí “ Đặt khách hàng làm trung tâm”, thế giới di dộng luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ mọi người và giữ vững uy tín của mình bao nhiêu năm nay.

trang_web_ban_hang_dien_tu_uy_tin_1

+ Ưu điểm nổi trội của Thegioididong.com là mặt hàng phong phú, theo cùng là việc thiết kế website với cấu hình khoa học cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

- Fptshop.com.vn: FPT shop, được thành lập từ năm 2007, là một chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên về các sản phẩm kĩ thuật số như: điện thoại di động, máy tính điện tử, máy tính xách tay, phụ kiện điện tử,… FPT shop là trung tâm bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Đồng thời, khi mua sắm ở website của FPT shop bạn còn có được trải nghiệm vô cùng mới mẻ với cấu trúc rõ ràng, các danh mục được sắp xếp cũng hết sức khoa học.

trang_web_ban_hang_dien_tu_uy_tin_4

- Dienmayxanh.com lại tạo ra sự khác biệt so với hai ông lớn trên là mặt hàng chủ yếu của nó là các đồ điện tử gia dụng như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, bếp từ,… Ngoài ra còn kinh doanh các mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng,..

+ Thuộc Công ty cổ phần Thế giới di động, Điện máy xanh với việc tiến hành Marketing hiệu quả đang dần khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường bán lẻ đồ điện tử ở Việt Nam.

+ Cùng với những ưu đãi đặc biệt và các mặt hàng vô cùng cần thiết và đa dạng, dienmayxanh.com đang là sự lựa chọn phổ biến của mỗi gia đình.

trang_web_ban_hang_dien_tu_uy_tin_3

Trang web có bán đồ điện tử

thiet_ke_web

Ngoài những website trên, ta còn biết đến những website thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng khác cũng có bán đồ điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi,… Đây đều là những “ông lớn” trên thị trường thương mại hiện nay với việc triển khai một loạt những sản phẩm thuộc mọi danh mục, bao quát mọi đối tượng mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các thiết kế website cũng mang những nét riêng và vô cùng độc đáo.

Trên đây là một số thông tin về các trang web bán hàng điện tử uy tín. Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương