Cửa hàng thời trang Hồ Chí Minh tin tưởng hãng vận chuyển Giaohangnhanh

28/09/2018

Với sự phổ biến của mạng xã hội như hiện nay, việc mua hàng online trở thành thói quen của rất nhiều người. Hình thức mua hàng qua website mang lại rất nhiều tiện ích bởi khách hàng có thể so sánh giá cả của nhiều mặt hàng trước khi đưa ra quyết định mua, lại còn có thể đặt sản phẩm mình yêu thích dù ở địa phương khác. Là 1 trong những thành phố lớn chủ chốt của nước ta, thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng. Với mục tiêu mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau, chủ shop luôn tìm kiếm cho mình dịch vụ giao hàng uy tín chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng khắp các tỉnh thành. Bài viết sau đây xin giới thiệu hãng vận chuyển Giaohangnhanh.

cua_hang_thoi_trang_ho_chi_minh_tin_tuong_hang_van_chuyen_giao_hang_nhanh(3)

Thị trường Hồ Chí Minh luôn sôi động

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hoá xã hội lớn nhất cả nước. Nơi đây sở hữu nhiều toà nhà với hệ thống đường xá hiện đại và chất lượng, là vùng đất kinh doanh đầy màu mỡ tiềm năng. Với nhịp sống năng động, rất nhiều cửa hàng thời trang chọn nơi đây làm môi trường để phát triển. Đặc biệt, các shop kinh doanh theo hình thức online ngoài việc xây dựng nên định hướng phát triển cần quan tâm đến việc tìm kiếm và hợp tác với hãng vận chuyển chất lượng. Bởi, đơn vị giao hàng được coi là bộ mặt, là hình ảnh đại diện của cả cửa hàng.

cua_hang_thoi_trang_ho_chi_minh_tin_tuong_hang_van_chuyen_giao_hang_nhanh

Nét nổi trội của Giaohangnhanh

1.  Miễn phí thu hộ COD

Khác với các hãng vận chuyển khác, Giaohangnhanh sở hữu ưu điểm nổi trội là miễn phí tiền thu hộ ( COD). Điều này sẽ giúp cho khách hàng không cần phải chuyển khoản trước mà có thể nhận hàng rồi mới trả tiền, không mất thêm 1 khoản phí nào nữa. 

2. Thời gian vận chuyển nhanh

Đối với dịch vụ giao hàng thông thường, đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng chưa đến 1 ngày. Tuy nhiên, đối với đơn hàng ngoại tỉnh, sẽ mất thời gian lâu hơn khoảng 3-4 ngày. Do vậy, Giaohangnhanh cung cấp thêm 1 loại hình dịch vụ mới vô cùng tiện lợi đó là giao hàng 60 phút. Kể từ lúc đặt hàng đến lúc nhận được hàng sẽ mất khoảng 60 phút bất kể điểm nhận là ở đâu. Tuỳ theo cân nặng của từng bưu phẩm, giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, vẫn phải chăng và hợp lí, tương xứng với chất lượng dịch vụ. 

3. Chính sách “Đền bù hư hỏng bất chấp lí do”

Kể từ ngày 1/7/2017 trở đi, mọi bưu phẩm thuộc phụ trách của Giaohangnhanh nếu có rơi, vỡ, tình trạng hàng không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu sẽ được đền bù dựa trên tỷ lệ hỏng hóc và giá trị khai giá của hàng hoá. Điều này sẽ tạo dựng được sự uy tín và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ Giaohangnhanh.

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên có thể giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển. Nếu có thể, hãy thử trải nghiệm Giaohangnhanh nhé !


 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương