"Công ty thiết kế website" uy tín được săn lùng nhiều nhất tại Hà Nội là ai?

2019-12-05

Hiện nay, với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng nhanh và khách hàng ngoài quan tâm chất lượng sản phẩm thì họ còn mong muốn mình được phục vụ nhanh nhất và các  dịch vụ đấy phải tiện lợi nhất. Khách hàng đều tìm kiếm tất cả các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ trên Internet. Chính vì vậy, việc thiết kế một website tốt là vô cùng quan trọng bởi vì nó thể hiện bộ mặt của công ty đó và có gây được sự chú ý đối với khách hàng hay không đều phụ thuộc vào điều này. Tuy nhiên, để có được một website tốt là vô cùng quan trọng và không hề dễ dàng gì.

Cùng với sự phát triển công nghệ đấy thì nhiều người bán hàng quan tâm đến các dịch vụ đi kèm ngày một tăng lên, họ bắt đầu yêu cầu cao hơn đối với những công ty hợp tác với họ về những vấn đè này, suy cho cùng thì người kinh doanh chỉ mong muốn đạt được lợi nhuận tối đa, mang sản phẩm của mình đi xa hơn và đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy mà ngày nay, rất nhiều công ty có các dịch vụ tương tự như: Thiết kế website, Phần mềm quản lý bán hàng hay quản lý fanpage được ra đời rất là nhiều. Mỗi một công ty là một dịch vụ khác nhau, đòi hỏi bạn phải lựa chọn phù hợp những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Sau khi tổng hợp những đánh giá của khách hàng thì bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  công ty thiết kế website uy tín nhất Hà Nội.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Nhanh.vn

Nhanh.vn có mặt để giải quyết những khó khăn cho chủ cửa hàng và người bán hàng. Cũng là một công ty hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, Nhanh.vn đã mang lại cho các đôi tác của mình những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Công  ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tình với khách hàng. Ngoài ra, Nhanh.vn luôn cập nhật rất nhanh các xu hướng thiết kế hay giải pháp công nghệ mới và tiên tiến nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà các sản phẩm website do Nhanh.vn làm ra không những có giao diện đẹp mắt, hiện đại mà còn chuẩn SEO được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao. Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế web thì Nhanh.vn còn có Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý Page Facebook, dịch vụ vận chuyển…

- Tìm hiểu cụ thể hơn về Nhanh.vn nhé:

Hiện tại, Nhanh.vn là chuỗi giải pháp quản lý bán hàng số 1 tại Việt Nam, là dịch vụ bốn trong 1 gồm: phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế web, phần mềm quản lý page Facebook và dịch vụ vận chuyển.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh giúp quản lý sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán, các chương trình khuyến mãi, đơn hàng vận chuyển, công nợ thu chi, khách hàng nhân viên, nhà cung cấp,... Tuy giúp quản lý nhiều đối tượng như vậy nhưng khi sử dụng lại rất dễ dàng. Mỗi đối tượng được quản lý, phần mềm sẽ đưa ra những thông tin cực kỳ chi tiết cho người bán hàng và chủ cửa hàng tiện theo dõi. Đây là phần mềm quản lý bán hàng rất thông minh.

Phần mềm thiết kế website

Hiện nay, để bán hàng thì website là một công cụ không thể thiếu. Nhanh cung cấp dịch vụ thiết kế website một cách thuận tiện và đơn giản hơn so với đặt ở ngoài. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo rằng thiết kế sẽ chuẩn SEO và giao diện tùy biến thông minh cho người dùng lựa chọn.

Phần mềm quản lý page Facebook

Chắc hẳn khi quản một fanpage để bán hàng thì sẽ gặp khó khăn như: page quá nhiều thành viên, inbox và comment nhiều quá không thể quản lý được. Thì khi sử dụng phần mềm quản lý page facebook của Nhanh sẽ quản lý được thông tin của từng thành viên, không bỏ sót bất kỳ inbox và comment nào,  sẽ nhanh chóng ẩn những comment có thông tin của khách hàng để tránh bị ăn cắp, biết được rõ những lần mà khách đã mua hàng,..

Dịch vụ vận chuyển

Nhanh đang kết nối với những hãng vận chuyển uy tín nhất như: Viettel Post, VietNam Post, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh và Ecotrans. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông qua Nhanh thì các chủ cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được nhân viên của các hãng vận chuyển đến  lấy hàng tận nơi. Ngoài ra Nhanh còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhanh chóng giải quyết những vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thì tiền thu hộ các shop sẽ nhận được một cách nhanh chóng nhất và nhận được chiết khấu cao.

Nhanh.vn-công ty thiết kế website hàng đầu

Vậy Nhanh cung cấp một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp chủ cửa hàng và người bán hàng quản lý một cách xuyên suốt các hoạt động bán hàng của mình. Các đơn hàng từ website, Facebook, sàn thương mại điện tử sẽ được chuyển về phần mềm bán hàng của Nhanh rồi lựa chọn hãng vận chuyển để giao hàng đến cho khách hàng. Chính vì thế mà Nhanh đang là lựa chọn của rất nhiều shop trên địa bàn cả nước. Sau khi hợp tác với Nhanh rất nhiều đơn vị đã giới thiệu cho nhiều đơn vị khách cùng sửu dụng và được đánh giá cao của các doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà Nhanh đang cung cấp, rất mong được hợp tác với công ty của bạn.

Xem thêm: Giới thiệu về Nhanh.vn

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến