CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

23/08/2016

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

vi-sao-chuyen-phat-nhanh-gia-re-ngay-cang-duoc-ua-chuong

Trong thời đại ngành dịch vụ ngày một phát triển mạnh mẽ thì chuyển phát nhanh trong nước  là một trong những ngành dịch cần thiết. Từ những năm 1970  dịch vụ là ngành kinh tế được chú trọng.nó phát triển mạnh rất mạnh và đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế hiện nay, đáp ứng nhu cầu  sản xuất và tiêu dùng và phục vụ lợi ích của con người làm cho chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao ví dụ: Chuyển phát nhanh, chuyển nhà trọn gói, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…vì vậy mà hiệu quả chung về kinh tế-xã hội cao hơn, môi trường kinh doanh năng động hơn., điển hình như các phát minh,  bí quyết kỹ thuật, giấy phép, nhượng quyền thương mại…Lợi ích của hàng loạt những sản phẩm trí tuệ đó là vô cùng lớn, kể cả dịch vụ giáo dục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế tri thức.

Trong xu thế nền kinh tế hàng hóa phát triển ưu tiên hiện nay thì sự bùng nổ dịch vụ ngày càng đóng vai trò lớn trong nền kinh tế ở các nước phát triển, đặc biệt ở những ngành nghề mới như viễn thông, điện tử (những ngành nghề có hàm lượng công nghệ cao) và những ngành nghề lâu đời như chuyển phát nhanh đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

2. NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ NGÀY CÀNG CAO

Khi tình hình kinh tế xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn các ngành dịch vụ vẫn phát triển khá mạnh mẽ, bởi vì nhu cầu vẫn luôn gia tăng từng ngày. Không ai biết chính xác ngành dịch vụ có từ bao giờ nó luôn theo sát con người,  ngày nay nó có ở khắp mọi nơi các nhà hàng cùng ngõ hẻm, rất nhiều công việc từ nhỏ nhất đến to lớn đều liên quan đến đến dịch vụ , nào là những dịch vụ chăm sóc như đấm bóp massage, lớn hơn là các dịch vụ về chuyển nhà chuyển đồ đạc nhanh, làm thiếp, gói quà, sửa chữa thiết bị máy móc, làm đẹp,…Hay những kiểu phục vụ cần nhanh nhạy như chuyển phát nhanh, sổ sách,…Nói chung là muôn hình muôn vẻ, chỉ cần bạn có nhu cầu, thì các dịch vụ phục vụ bạn có mặt.

3. TẠI SAO CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Tình hình lạm phát mỗi năm một tăng cao, thì giá trị của đồng tiền ngày một bị phai dần. Chính vì thế việc lựa chọn các dịch vụ giá rẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong thời buổi nền kinh tế lạm phát này. Và chuyển phát nhanh cũng không nằm ngoài lựa chọn này. Hơn nữa ngày càng có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời nên sự cạnh tranh đã khiến cho giá của các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày một có sức cạnh tranh cao và không có lí gì mà người tiêu dùng lại không chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh vừa giá rẻ lại vừa uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhanh.vn chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: (04) 047.309.9966 hoặc truy cập vào Nhanh.vn để được tư vấn cụ thể.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến